Chàng trai xài tiền "mãi mãi" không hết, tưởng mình có "ví Thạch Sanh" hỏi ra mới biết bạn gái âm thầm bơm tiền vào

Louis, Theo Helino 17:13 09/09/2019

Có được cô bạn gái ngọt ngào và tinh tế đến thế này thì ai mà cũng khao khát!

Chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta vẫn còn nhớ như in câu chuyện cổ tích "Thạch Sanh, Lý Thông" nhiều màu sắc huyền diệu mà ngày bé bà vẫn thường hay kể. Trong truyện, để đối phó với giặc thù, Thạch Sanh đã sử dụng một niêu cơm thần, ăn mãi không hết.

Nghe xong câu chuyện, với những nghĩ suy vụng dại, non nớt con trẻ, hẳn chúng ta từng mơ, mai này lớn lên, mình sẽ một lần được sở hữu chiếc ví thần như niêu cơm thần của Thạch Sanh, cứ lấy tiền ra dùng thoả thích mà chẳng bao giờ lo "cháy túi".

Những tưởng đó chỉ là điều viển vông và tồn tại trong ước mơ ngây thơ ngày bé con trẻ; tuy nhiên, vừa mới đây, mạng xã hội Đài Loan đã rất xôn xao với câu chuyện được chia sẻ bởi một người dùng mạng là nam. Anh này tự hỏi rằng, tiền trong ví của mình sao mãi chưa có dấu hiệu cạn kiệt đi, mặc dù bản thân mình đã không lui tới những trụ ATM để rút tiền trong một khoảng thời gian dài.

Chàng trai xài tiền mãi mãi không hết, tưởng mình có ví Thạch Sanh hỏi ra mới biết bạn gái âm thầm bơm tiền vào - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Điều đáng nói ở đây chính là chàng trai này kiểm soát vấn đề tài chính cá nhân vô cùng chặt chẽ. Anh thường rút khoảng NT$10,000 (khoảng 7,071,000 VND) "dằn túi" để tiêu trong khoảng 2 tuần. Sau khi hết tiền, anh lại tiếp tục rút một khoản tương tự, cũng là NT$10,000 để tiêu trong 2 tuần còn lại, tổng cộng là tròn một tháng.

Chàng trai là chủ nhân của câu chuyện đang gây bão cũng chia sẻ thêm, anh không muốn tỏ ra keo kiệt, bủn xỉn mỗi khi đi ăn, đi chơi với bạn gái; cho nên, khi cả hai hẹn hò, anh đều là người chủ động trả tiền.

Vậy mà, thời gian gần đây, mặc dù chẳng đi rút nhưng tiền của anh vẫn đầy ví. Ngạc nhiên trước tình trạng này, anh đã tiến hành kiểm tra sao kê tài chính và phát hiện ra rằng ít nhất 2 tháng nay mình chưa rút tiền. "Sao tiền cứ ở lỳ trong ví mặc dù 2 tháng rồi tôi chưa rút tiền và cũng chẳng dùng thẻ tín dụng" - chàng trai chia sẻ thêm.

Chàng trai xài tiền mãi mãi không hết, tưởng mình có ví Thạch Sanh hỏi ra mới biết bạn gái âm thầm bơm tiền vào - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Sau một hồi thắc mắc, anh quyết định điều tra tìm hiểu rõ ngọn ngành và vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng, người liên tục "bơm" tiền vào ví của mình, không ai khác chính là cô vợ chưa cưới. "Nếu biết trước có ngày này, tôi đã cầu hôn cô ấy sớm hơn!" - chủ nhân câu chuyện hóm hỉnh chia sẻ.

Sau khi bài đăng này được lan rộng, hàng loạt bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như khen ngợi vị hôn thê tinh ý kia đã được để lại: "Anh thật may mắn khi có một cô vợ sắp cưới dễ thương như vậy", "Tiền vốn không dễ kiếm, cho nên cô ấy muốn san sẻ gánh nặng tài chính với anh thôi. Được cô vợ sắp cưới ngọt ngào thế còn gì".

Thật là một cô vợ sắp cưới ngọt ngào và tâm lý. Chúc cặp đôi sẽ mãi hạnh phúc và vui vẻ bên nhau.

(Nguồn: W.O.B)