Người chơi hỗ trợ Wolf bất ngờ tiết lộ điểm yếu của SKT tại CKTG 2019

Mạnh Đăng, Theo Sport5 11:30 24/10/2019

Wolf là người chơi hỗ trợ trong màu áo SKT từ 2013 tới cuối năm 2018. Anh đang thi đấu cho SuperMassive Esports. Mới đây, Wolf đã có những nhận xét về đội hình SKT thời điểm hiện tại.

Trong buổi stream mới đây, người chơi hỗ trợ từng vô địch thế giới 2 lần vào năm 2015 và 2016 đã có những chia sẻ về đội hình SKT hiện tại. Theo đó, Wolf đánh giá cao người đi rừng Clid. Anh cho rằng tuyển thủ sinh năm 1999 là người đi rừng xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Đây là điểm mạnh, nhưng cũng chính là điểm yếu của SKT.

"Tôi từng nói điều này một lần tại MSI 2019 rồi. Tôi nghĩ SKT đang rất phụ thuộc vào phong độ của Clid. Giống như thành bại tại Clid vậy", Wolf chia sẻ.

Người chơi hỗ trợ Wolf bất ngờ tiết lộ điểm yếu của SKT tại CKTG 2019 - Ảnh 1.

Hiện tại, Clid đang thi đấu đầy thăng hoa tại vòng bảng. Anh góp công lớn trong thành tích thắng 5 thua 1 của SKT tại CKTG 2019. Sau 6 trận, Clid sở hữu chỉ số tham gia hạ gục vô cùng ấn tượng với 70,9% cùng KDA 5,1.

Ngoài Clid, một điểm yếu khác của SKT thời điểm hiện tại là vị trí hỗ trợ. Effort là người kế thừa của những người chơi hỗ trợ hàng đầu thế giới như Poohmandu, Wolf và Mata. "Tân binh trẻ đang có chút gây thất vọng. Theo quan điểm của tôi thì Effort đang không có phong độ cao cho lắm", Wolf chia sẻ.

Đó là 2 điểm yếu của SKT thời điểm hiện tại. Đây là nhận xét chính xác và khách quan từ Wolf. Quả thực, Khan, Faker và Teddy luôn là 3 tuyển thủ thi đấu ổn định và có được phong độ cao kể từ khi bắt đầu CKTG 2019. Nếu Clid và Effort có được phong độ tốt nhất, SKT sẽ rất khó để đánh bại.

Người chơi hỗ trợ Wolf bất ngờ tiết lộ điểm yếu của SKT tại CKTG 2019 - Ảnh 2.

JAG từng đánh bại SKT sau 95 phút.

Người chơi mà Wolf ấn tượng nhất có lẽ là Teddy. Chàng trai từng được biết tới qua việc chỉ chơi xạ thủ thuần túy giờ đã có thể sử dụng những vị tướng mới mẻ như Kayle, Yasuo. Ấn tượng của Wolf về Teddy là thất bại của SKT tại LCS mùa Xuân 2018 trước JAG. Khi ấy, trận đấu đã phải kéo dài tới phút thứ 95. Teddy đã hủy diệt hoàn toàn SKT.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm