Người ấy là ai: Hương Giang, Trấn Thành tranh luận về việc yêu xa

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 26/06/2019

Với sự xuất hiện của chủ nhân hit "Yêu xa" - Vũ Cát Tường, các cố vấn "Người ấy là ai?" tuần này sẽ có màn tranh luận sôi nổi về khoảng cách trong tình yêu.

Tập 11 "Người ấy là ai?" tuần này sẽ có sự góp mặt của nữ chính Kim Dung và các cố vấn Hương Giang, Trúc Nhân, Vũ Cát Tường và Tuấn Trần.

Người ấy là ai: Nữ chính Kim Dung

Câu chuyện của Kim Dung đã truyền cảm hứng cho các thành viên ban cố vấn. Cô gái độc lập, tự chủ và lạc quan này chỉ mới có một mối tình với một chàng trai ngoại quốc khi còn ở Nhật. Sau khi về Việt Nam, cả 2 không còn gặp nhau và anh chàng Thổ Nhĩ Kỳ đã đề nghị chia tay. Có vẻ như khoảng cách địa lý chính là trở ngại lớn nhất khiến cặp đôi không còn giữ được mối quan hệ tốt đẹp như xưa.

Người ấy là ai: Hương Giang, Trấn Thành tranh luận về việc yêu xa - Ảnh 2.

Nữ chính Kim Dung

Nói đến đây, các cố vấn trở nên hào hứng tranh luận về chủ đề yêu xa. Cả Trúc Nhân, Hương Giang, Trấn Thành đều xác nhận mình từng yêu xa, nhưng rồi cũng... đi luôn. Vũ Cát Tường từng viết trong ca khúc của mình: "Khoảng cách giết đôi ta trong phút giây" và khẳng định: "Kết thúc sớm bớt đau khổ".

Tuy nhiên, Hương Giang lại lạc quan hơn và chia sẻ: "Yêu xa yêu gần không phải là vấn đề. Vấn đề là phải có cái mục đích. Ví dụ như người ta phải biết là 3 năm nữa trở về, hay là 5 năm nữa... Nếu như không biết khi nào người ta về thì mình chờ cũng hóa đá thôi. Thời gian là vàng bạc, là kim cương. Không lẽ giờ mình tốn kim cương để hóa thành đá?".

Người ấy là ai: Hương Giang, Trấn Thành tranh luận về việc yêu xa - Ảnh 3.
Người ấy là ai: Hương Giang, Trấn Thành tranh luận về việc yêu xa - Ảnh 4.

Vũ Cát Tường

Người ấy là ai: Hương Giang, Trấn Thành tranh luận về việc yêu xa - Ảnh 5.

Hương Giang

Người ấy là ai: Hương Giang, Trấn Thành tranh luận về việc yêu xa - Ảnh 6.

Trúc Nhân

Người ấy là ai: Hương Giang, Trấn Thành tranh luận về việc yêu xa - Ảnh 7.

Tuấn Trần

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm