Bị nói đưa ba ruột thay vì ba chồng đi quay show, đây là câu trả lời của vợ chồng Phương Hằng (Gạo nếp gạo tẻ)!

Ariana, Theo Helino 21:12 25/06/2019

Dù mọi chuyện xảy ra khá lâu nhưng cư dân mạng vẫn lục lại thông tin và cho rằng Phương Hằng lừa dối khán giả.

Giữa tháng 11 năm 2018, nữ diễn viên phim "Gạo nếp gạo tẻ" - Phương Hằng có cùng ba chồng của mình xuất hiện trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu". Nàng dâu Phương Hằng và ba chồng lập tức gây ấn tượng bởi sự hài hước và thấu hiểu lẫn nhau. Mọi điểm yếu của nàng dâu như nấu ăn dở, hay mè nheo… đều bị ba chồng "bắt thóp".

Bị nói đưa ba ruột thay vì ba chồng đi quay show, đây là câu trả lời của vợ chồng Phương Hằng (Gạo nếp gạo tẻ)! - Ảnh 1.

Phương Hằng và ba chồng xuất hiện trên show

Tuy chương trình đã lên sóng khá lâu nhưng mới đây, cư dân mạng lại tố rằng nhân vật đi cùng Phương Hằng đến với "Mẹ chồng nàng dâu" không phải ba chồng mà chính là ba ruột của cô kèm theo những hình ảnh liên quan.

Bị nói đưa ba ruột thay vì ba chồng đi quay show, đây là câu trả lời của vợ chồng Phương Hằng (Gạo nếp gạo tẻ)! - Ảnh 2.
Bị nói đưa ba ruột thay vì ba chồng đi quay show, đây là câu trả lời của vợ chồng Phương Hằng (Gạo nếp gạo tẻ)! - Ảnh 3.

Phương Hằng bị tố mang ba ruột lên show mà lại nói là ba chồng

Liên hệ với Phương Hằng để tìm hiểu thêm thông tin, nữ diễn viên nói rằng mình không lừa dối khán giả và cô đã đi quay chương trình với ba chồng của mình. Bên cạnh đó, ông xã nữ diễn viên là nam ca sĩ/ diễn viên Anh Tâm cũng khẳng định đó chính là ba ruột của mình, ba mẹ của Anh Tâm đã ly dị nên có nhiều chuyện khá tế nhị và theo anh thì đừng nói về người lớn nhiều, như vậy sẽ không hay.

Bị nói đưa ba ruột thay vì ba chồng đi quay show, đây là câu trả lời của vợ chồng Phương Hằng (Gạo nếp gạo tẻ)! - Ảnh 4.

Cả Anh Tâm và Phương Hằng đều khẳng định bác trai trong hình là ba ruột của Anh Tâm

Bị nói đưa ba ruột thay vì ba chồng đi quay show, đây là câu trả lời của vợ chồng Phương Hằng (Gạo nếp gạo tẻ)! - Ảnh 5.

Vợ chồng Phương Hằng - Anh Tâm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm