Người ấy là ai: Hương Giang khiến khán giả khó hiểu khi giơ bảng Xanh cho chàng trai LGBT

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 20/07/2019

Sắc tím hiện lên khá rõ ở Hoài Minh. Nhưng lí do thật sự cho hành động này của Hương Giang còn gây bất ngờ hơn.

Tập 14 "Người ấy là ai?" mùa 2 vừa lên sóng lúc 21h thứ Sáu, ngày 19/07 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2. Câu chuyện về chàng trai sắc tím trong tập tuần này khá đặc biệt và để lại nhiều suy ngẫm.

Người ấy là ai: Hương Giang khiến khán giả khó hiểu khi giơ bảng Xanh cho chàng trai LGBT - Ảnh 1.

5 chàng trai của tập 14

Sau khi kết thúc vòng 1 và chia tay với chàng trai Đã có chủ - Phú Trần, 4 chàng trai còn lại đến với trò chơi thử thách "Đuổi hình bắt chữ". Sự lăn xả nhiệt tình "vì nữ chính quên thân, bay hình tượng" của ban cố vấn, đã giúp màu sắc riêng của các chàng trai dần được hé lộ. Tin tưởng 3 tấm bảng Giới tính thứ 3 của Trịnh Thăng Bình, Khả Như và Thuận Nguyễn, Cẩm Tú đã chọn Hoài Minh là chàng trai bị loại tiếp theo. Là người duy nhất chọn cho Hoài Minh màu xanh trong khi ai cũng nhận ra anh màu tím, Hương Giang nhanh chóng bị Trấn Thành đề nghị từ chức "nữ hoàng LGBT".

Đúng như dự đoán, Hoài Minh tự tin khẳng định Giới tính thứ 3 của mình và thú nhận mình luôn cảm thấy tự ti về bản thân: "Trong người em lúc nào cũng cảm thấy tự ti và yếu đuối. Gia đình em thì không được hạnh phúc. Từ nhỏ em đã sống với mẹ, từ trong bụng mẹ em đã không có ba. Gia đình đông anh em nhưng không hòa thuận. Thật ra thì em chưa come out với gia đình. Em nghĩ là khi em nói thì mẹ cũng bình thường, chỉ có mẹ hiểu tính em thôi! Còn gia đình thì chẳng ai quan tâm tới em đâu". Cảm động với câu chuyện của Hoài Minh, Trấn Thành động viên: "Em có thể tự thay đổi được nếu em tìm được người yêu thương em. Có nghĩa là ít ra cho đến khi em được yêu thương thì em mới cân bằng lại để học bài học tự tin".

Người ấy là ai: Hương Giang khiến khán giả khó hiểu khi giơ bảng Xanh cho chàng trai LGBT - Ảnh 2.

Hoài Minh

Trong khi đó, giải thích về quyết định luôn tin Hoài Minh là màu xanh, Hương Giang khiến ban cố vấn nể phục vì đó là lời động viên mà cô dành cho chàng trai: "Giờ thì Giang sẽ giải thích hành động của mình. Lúc đầu bạn bước ra đây, khi xem clip, Giang cũng nói thẳng với bạn là bạn đến đây không phải vì cô gái. Mà bạn đang diễn. Thật sự khi bạn nói ước mơ của bạn là diễn xuất thì Giang thấy rất là tội bạn. Nói thiệt bạn diễn ai cũng biết bạn diễn…Vì sao Giang giơ bảng xanh. Bởi vì ít nhất là có 1 người tin bạn diễn thành công. Bạn bước ra, Giang rất là đồng cảm với bạn. Nếu muốn làm diễn viên thì bạn phải tự tin lên".

Cảm kích trước lời khuyên từ Hương Giang, Hoài Minh khẳng định mình sẽ tự tin hơn trên con đường phía trước khi truyền lửa đến nữ chính: "Quá khứ của em như thế nào không quan trọng. Quan trọng là hiện tại và tương lai em sống như thế nào để người ta cảm nhận được em sống tốt hơn quá khứ...".

Người ấy là ai: Hương Giang khiến khán giả khó hiểu khi giơ bảng Xanh cho chàng trai LGBT - Ảnh 3.

Tập 15 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu - 26/07 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2. Đồng hành cùng Hoa hậu Hương Giang sẽ là 3 ca sĩ nổi tiếng showbiz Việt: Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ và Bảo Anh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm