Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: "Hoa hậu mà còn hát hay chỉ có mình tôi ở Việt Nam"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:08 19/07/2019

Những hình ảnh đầu tiên của Hoa hậu Hương Giang tại "Giọng hát Việt nhí 2019" đã được tung ra.

Sau một thời gian chờ đợi, chương trình "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019" sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào thứ 7 tuần này. Trước đó, chương trình đã gây chú ý khi chính thức công bố dàn HLV gồm Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh và Hương Giang - Dương Cầm.

Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: Hoa hậu mà còn hát hay chỉ có mình tôi ở Việt Nam - Ảnh 1.

Cũng như mọi năm, vòng Giấu mặt luôn là "đặc sản" được khán giả mong chờ nhiều nhất, các HLV sẽ không nhường nhịn nhau khi tranh giành những chiến binh tài năng. Và mỗi đội đều chuẩn bị cho mình những "chiến thuật" nhằm "lấy lòng" các thiên thần nhí. Nếu như team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương chuẩn bị những chiếc áo choàng chiến binh, team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh chuẩn bị nhiều món trò chơi "siêu to khổng lồ" thì team Hương Giang - Dương Cầm lại mang đến "The Voice Kids" những chiếc vương miện lấp lánh gắn liền với danh xưng "Hoa hậu".

Hương Giang cho biết team mình sẽ được gọi là team "hoàng gia", có những chiếc vương miện Đức vua và Hoa hậu để tặng cho các thí sinh lựa chọn về đội của mình. Nàng Hậu chia sẻ lý do khi mang vương miện đến sân khấu: "Chiếc vương miện thể hiện cho sự tự tin giúp các bé không chỉ trong chương trình mà sau chương trình cũng đủ tự tin theo đuổi con đường ca hát".

Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: Hoa hậu mà còn hát hay chỉ có mình tôi ở Việt Nam - Ảnh 2.
Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: Hoa hậu mà còn hát hay chỉ có mình tôi ở Việt Nam - Ảnh 3.

Trong một cuộc chiến và giành được chiến thắng khi thí sinh chọn về đội của mình, cầm trên tay vương miện Hương Giang còn hài hước tuyên bố: "Đã là Hoa hậu mà còn hát hay thì chỉ có một mình cô ở Việt Nam này thôi" khiến khán giả vô cùng thích thú, các HLV còn lại cũng bật cười.

Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: Hoa hậu mà còn hát hay chỉ có mình tôi ở Việt Nam - Ảnh 4.

Đặc biệt, "The Voice Kids" năm nay còn tạo nên những bất ngờ thú vị khi có luật chơi mới mang tên "Phá chặn", đội chơi bị chặn sẽ không thể xoay ghế nhưng lại có khả năng được phá chặn bởi chính các thí sinh. Đổi lại, trong tiết mục kế tiếp, cặp đôi huấn luyện viên được thí sinh phá chặn sẽ không có quyền lựa chọn thí sinh. Mỗi đội chơi sẽ có 2 lần được dùng quyền chặn với đội bạn - "đối thủ" mà mình dè chừng khi quyết liệt tranh giành các tài năng nhí trên sân khấu Giấu mặt. Và mỗi cặp đôi huấn luyện viên chỉ có 1 lần duy nhất được học trò "bảo vệ".

Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: Hoa hậu mà còn hát hay chỉ có mình tôi ở Việt Nam - Ảnh 5.
Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: Hoa hậu mà còn hát hay chỉ có mình tôi ở Việt Nam - Ảnh 6.

Tập 1 vòng thi Giấu mặt "Giọng hát Việt nhí" mùa 7 sẽ được lên sóng lúc 21h15 thứ 7, ngày 20/7 trên VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ UAE: Việt Nam mạnh nhất bảng, chúng tôi sẽ "quyết tử" để chiến thắng

    Không như đội tuyển Việt Nam, chủ nhà UAE có nguy cơ bị loại nếu giành kết quả bất lợi trong trận đấu ngày mai (15/6).
  • Đọc thêm