"Người ấy là ai?" chuẩn bị đón "bão" khi cả nhà Hoa Dâm Bụt tái ngộ Hương Giang!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 21:19 01/06/2020

Độ lanh và lầy của Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik mà gặp cả Hương Giang thì "Người ấy là ai?" tuần này chắc chắn sẽ có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ!

Kết thúc tập 4, "Người ấy là ai?" đã se duyên thành công cho cặp đôi Huyền Thoại - Ngọc Anh. Đến tuần này, sự xuất hiện của gia đình Hoa Dâm Bụt trên ghế cố vấn chắc chắn sẽ thu hút lượng khán giả cực đông bởi đây là bộ 3 hút fan bậc nhất hiện nay và đồng thời lần lượt sở hữu top 1 trending YouTube thời gian vừa qua.

Chưa cần đến các trích đoạn ngắn từ tập phát sóng thứ 5, loạt hình ảnh hậu trường vừa tung ra đã cho thấy độ lầy lội, báo hiệu một chương trình rộn ràng đầy tiếng cười khi Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik kết hợp cùng Hương Giang.

Người ấy là ai: Gia đình Hoa Dâm Bụt nhận thử thách nhảy trong hậu trường

Trong thử thách nhảy trong hậu trường, các thành viên Hoa Dâm Bụt sẽ lần lượt solo và động tác kết thúc sẽ là động tác mở màn của người kế tiếp. Không ít lần tình chị em suýt rạn nứt vì cả 3 đều cực kỳ "sáng tạo" và không ngại làm khó nhau.

Người ấy là ai? chuẩn bị đón bão khi cả nhà Hoa Dâm Bụt tái ngộ Hương Giang! - Ảnh 2.

Nhưng đó chưa là gì khi Hoa Dâm Bụt kết hợp cùng Hương Giang. Đoạn clip trên TikTok cách đây không lâu được Hòa Minzy chia sẻ đã cho thấy nếu cả 4 tụ họp tại một nơi, chắc chắn không ai có thể nhịn cười.

Người ấy là ai: Hoa Dâm Bụt nhảy cùng Hương Giang

Người ấy là ai? chuẩn bị đón bão khi cả nhà Hoa Dâm Bụt tái ngộ Hương Giang! - Ảnh 4.
Người ấy là ai? chuẩn bị đón bão khi cả nhà Hoa Dâm Bụt tái ngộ Hương Giang! - Ảnh 5.

Tập 5 "Người ấy là ai?" mùa 3 sẽ được lên sóng vào 20h thứ Sáu tuần này, ngày 5/6 trên HTV2 - Vie Channel.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày