Mẹ 2 anh em Việt kiều Đức bày tỏ cảm xúc sau màn công khai giới tính cực sốc của con trai ở "Người ấy là ai"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:16 01/06/2020

Nhiều khán giả chắc sẽ tò mò về cảm xúc của mẹ 2 anh em Tommy & Johnny sau màn công khai giới tính ở "Người ấy là ai" và đây chính là câu trả lời.

Sự xuất hiện của 2 anh em Johnny Trần (từng tham gia mùa 2) & Tommy Trần ở tập 4 "Người ấy là ai" mùa 3 đã đem đến nhiều bất ngờ cực sốc cho toàn bộ trường quay. Tommy là chàng trai đầu tiên bị nữ chính Huyền Thoại loại khỏi cuộc chơi với lý do "anh ấy không phải là gu của em".

Với phần hỗ trợ của "chị Đại" Lukkade trong màn lộ diện, Tommy Trần tự tin khẳng định màu Tím của mình. Đặc biệt hơn, xuất hiện cùng Tommy còn có anh trai Johnny Trần – chàng cực phẩm đã từng tham gia tập đầu tiên của mùa 2.  

Chia sẻ về bản thân, Tommy nghẹn ngào cho biết mình đã được anh trai giới thiệu tham gia chương trình: "Em đến đây vì 2 lý do. Thứ nhất là anh của em đã đến chương trình và có nói mình là người song tính. Nhưng không phải vậy. Anh ấy làm vậy chỉ để bảo vệ em. Và bây giờ em đã đủ tự tin để nói lên tiếng lòng của mình… Em muốn dùng tiếng nói của mình để lan tỏa đến những bạn giống như mình. Chúng ta phải gặp được người biết trân trọng con người và tính cách của mình". 

Mẹ 2 anh em Việt kiều Đức bày tỏ cảm xúc sau màn công khai giới tính cực sốc của con trai ở Người ấy là ai - Ảnh 2.

Tommy Trần

"Như em nói thì anh trai của em không phải người song tính", Trấn Thành thắc mắc khiến Tommy khẳng định: "Dạ không, anh ấy không phải là người song tính, anh ấy là đàn ông 100%".

Tommy rưng rưng khiến Johnny an ủi và bộc bạch giúp mọi người có thể hiểu hơn về em trai mình: "Nói về Tommy, trước đây em ấy đã chịu đựng rất nhiều điều tiếng về giới tính… Bố mẹ chúng tôi rất bảo thủ. Họ không chấp nhận sự thật và ngày này qua ngày khác, họ luôn tự hỏi bản thân mình đã làm gì sai với các con? Họ cứ hỏi tại sao, khiến tâm trạng Tommy ngày càng tệ. Tôi cảm ơn 'Người ấy là ai' đã mang cơ hội đến cho 2 anh em tôi cũng như góp tiếng nói và truyền tải thông điệp của mình". 

Mẹ 2 anh em Việt kiều Đức bày tỏ cảm xúc sau màn công khai giới tính cực sốc của con trai ở Người ấy là ai - Ảnh 3.
Mẹ 2 anh em Việt kiều Đức bày tỏ cảm xúc sau màn công khai giới tính cực sốc của con trai ở Người ấy là ai - Ảnh 4.

Được biết, khi chương trình lên sóng vào ngày 29/5, Tommy Trần đã rủ mẹ mình cùng theo dõi ở Đức và bà cũng vô cùng háo hức chờ xem chương trình. Sau khi theo dõi, mẹ của 2 anh em đã có những chia sẻ chân thành trên trang cá nhân. Bà thừa nhận đêm 29/5 đã chấm dứt 5 năm bà chính là người không bình thường.

Khi phát hiện Tommy thuộc giới tính thứ 3, mẹ của 2 anh em đã rơi nước mắt nhưng Johnny đã bình tĩnh nói với mẹ không được xem em trai như 1 người bị bệnh phải thương nhiều hơn và điều này có thể khiến Tommy tổn thương. Và thế là vì muốn mẹ vui vẻ nên Johnny quyết định thay mặt em trai tham gia "Người ấy là ai" trước như 1 lời khẳng định: "Giới tính thứ ba thì sao, tôi cũng là một người bình thường mà".

Mẹ 2 anh em Việt kiều Đức bày tỏ cảm xúc sau màn công khai giới tính cực sốc của con trai ở Người ấy là ai - Ảnh 5.

2 anh em chụp hình cùng mẹ

Nguyên văn chia sẻ của mẹ Johnny & Tommy:

Johnny Trần và Tommy Trần thương yêu 💖

Đêm ngày 29/5/1920 đã chấm dứt 5 năm mà Mami (mẹ) chính là người không bình thường.

Trước hết nói về Johnny, Mami muốn gửi đến con một lời cảm ơn. Ngày đầu tiên phát hiện ra Tommy là giới tính thứ ba Mami đã rơi nước mắt, trước mặt Mami câu đầu tiên con nói là: Mami, Tommy là một người bình thường quan trọng Mami không được tỏ ra thương xót Tommy vì nghĩ rằng em ấy bị bệnh phải thương nhiều hơn thì càng làm cho Tommy tổn thương thêm. Đã rất nhiều lần Mami hỏi con: Tại sao lại như vậy? Mami đã làm gì sai? Và con đã biết rằng muốn cho Mami có một cuộc sống vui vẻ thì phải chữa tận gốc, con đã bước lên chương trình 'Người ấy là ai mùa hai' thay Tommy nói lên rằng: Giới tính thứ ba thì sao, tôi cũng là một người bình thường mà.

Mami gửi đến con một lời xin lỗi đó là con vì Tommy và vì gia đình gần hai năm không được là chính mình.

Còn về Tommy, Mami xin lỗi con vì đã không hiểu rằng lúc con sinh ra con cũng không tự chọn được giới tính cho chính mình kể cả cha mẹ cũng vậy không chọn được giới tính cho chính con của mình, vì vậy từ một cậu bé lương thiện, dễ thương, vui vẻ đầy tình cảm đã rất sợ khi về đến nhà đối mặt với cha mẹ của mình, Mami đã vô tình xây một bức rào cản giữa con và gia đình, đã vô tình để những viên gạch trên bước đường đời của con.

Cảm ơn chương trình 'Người ấy là ai' - một chương trình đầy tính nhân văn đã giúp con của tôi tìm lại chính mình, đã giúp cho những bậc phụ huynh có những đứa con thuộc giới tính thứ ba hiểu được rằng họ cũng là một người bình thường như mọi người khác, quan trọng là phải sống như thế nào và là người như thế nào.

Johnny và Tommy thương yêu, trên thế giới này có hơn 7 tỷ người mà mình được có duyên làm mẹ con thật cảm ơn ông trời. Hãnh diện vì hai con.

Mẹ 2 anh em Việt kiều Đức bày tỏ cảm xúc sau màn công khai giới tính cực sốc của con trai ở Người ấy là ai - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm