Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu: Bom tấn xuyên không khiến cả Bangkok nằm nhà hóng phim - dẹp nạn tắc đường có phần 2!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 07/02/2020

Những thông tin chính thức về phần 2 Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh của cặp đôi Bella Ranee - Pope Thanawat cuối cùng cũng được tiết lộ.

Ra mắt vào năm 2018, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh tạo ra một cơn sốt mạnh mẽ tại Thái Lan và nhiều quốc gia châu Á, đặc biệt là Việt Nam và Trung Quốc. Phim đạt mức rating kỉ lục (trung bình là 18,6%), thậm chí báo chí Thái Lan còn cho rằng Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh đã giúp Bangkok bớt tắc đường vào giờ cao điểm bởi một bộ phận khán giả đã tranh thủ về nhà sớm cho kịp giờ phim. Chính bởi sức hút quá lớn đến từ chuyện tình xuyên không nên ngay sau khi phim kết thúc, ekip đã úp mở về việc sẽ làm tiếp phần 2. Gần hai năm sau lời hứa hẹn này, nhà sản xuất Nong Arunosha cuối cùng cũng đưa ra những thông tin chính thức về dự định của mình.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu: Bom tấn xuyên không khiến cả Bangkok nằm nhà hóng phim - dẹp nạn tắc đường có phần 2!  - Ảnh 1.

Bom tấn năm nào chuẩn bị có phần 2

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu: Bom tấn xuyên không khiến cả Bangkok nằm nhà hóng phim - dẹp nạn tắc đường có phần 2!  - Ảnh 2.

Nhà sản xuất Nong Arunosha và cặp đôi Pope Thanawat - Bella Ranee

Trong một bài phỏng vấn, nhà sản xuất Nong Arunosha đã bật mí rằng Định Mệnh (Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh phần 2) có thể sẽ tiến hành cúng khai máy trong tháng 5/2020. Tin vui là dàn diễn viên vẫn gần như được giữ nguyên, ngoại trừ Louis Scott. Ngoài ra phim cũng sẽ có thêm sự tham gia của nhiều diễn viên mới để phù hợp với kịch bản phần 2 này. Như vậy khán giả đã có thể an tâm vì sẽ được thấy cặp đôi vàng Pope Thanawat - Bella Ranee yêu nhau thêm một lần nữa.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu: Bom tấn xuyên không khiến cả Bangkok nằm nhà hóng phim - dẹp nạn tắc đường có phần 2!  - Ảnh 3.

Bộ tứ diễn viên chính được giữ nguyên

Trong phần 2 này, thay vì kể tiếp câu chuyện của Khun Pee và Karakade thì biên kịch sẽ đưa khán giả đến một thời đại khác, vị vua khác, văn hoá cũng đổi khác ít nhiều. Đặc biệt tính cách nhân vật cũng thay đổi hoàn toàn. Nếu ở phần 1, nhân vật của Bella là một cô gái đảm đang, khéo léo và giỏi lịch sử thì nữ chính phần 2 lại vô cùng vụng về và có thù với việc ghi nhớ những sự kiện đã qua. 

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu: Bom tấn xuyên không khiến cả Bangkok nằm nhà hóng phim - dẹp nạn tắc đường có phần 2!  - Ảnh 4.

Vẫn yêu nhau là được còn giỏi lịch sử hay không không quan trọng nha anh chị

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu: Bom tấn xuyên không khiến cả Bangkok nằm nhà hóng phim - dẹp nạn tắc đường có phần 2!  - Ảnh 5.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Định Mệnh?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm