Ngọt đột ngột hủy show, Ban tổ chức xử lý thế nào mà netizen đồng loạt nói: "Thương quá"?

Hải Lan, Theo Phụ nữ Việt Nam 23:45 25/03/2024

Ban tổ chức 2 show mà Ngọt đã ký từ trước đã đưa ra nhiều giải pháp để làm hài lòng khán giả.

Những ngày gần đây, thông tin ban nhạc Ngọt chính thức dừng hoạt động đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Từ cảm giác hoang mang, bất ngờ, netizen dần chuyển qua cảm thấy bức xúc xen lẫn khó hiểu với dòng trạng thái mà Ngọt đăng tải vào tối 22/3: " Thành thật xin lỗi ban tổ chức của CAM và NTPMM (Những thành phố mơ màng) cùng các chương trình đã hứa trước, chúng tôi đã ngừng hoạt động, chúng tôi xin chịu mọi trách nghiệm và bồi thường".

Hai chương trình mà Ngọt đột ngột huỷ show là CAMNhững thành phố mơ màng đều tỏ ra khá bất ngờ, mong khán giả cho thêm thời gian để có phản hồi chính thức. Mới đây nhất, đại diện ekip CAM cũng đã lên tiếng về drama của Ngọt.

Ngọt đột ngột hủy show, Ban tổ chức xử lý thế nào mà netizen đồng loạt nói: Thương quá? - Ảnh 2.

Poster ghi nhận sự tham gia của Ngọt đã tung lên trước đó

Theo đó, Ngọt chính thức xác nhận sẽ không tham gia chương trình CAM Gala "i" vào ngày 06/04/2024 tại TP. HCM và 12/04/2024 tại Hà Nội. Mọi vấn đề tiếp theo về hợp đồng, hai bên sẽ tích cực làm việc theo các điều khoản và đảm bảo yếu tố bảo mật thông tin.

Bên cạnh đó, BTC sẽ gửi tặng những món quà nhỏ tới khán giả tham gia chương trình, đồng thời hướng dẫn các thủ tục huỷ vé và hoàn lại 50% giá trị vé nếu khán giả không muốn tiếp tục đồng hành cùng chương trình dù ngay từ ban đầu, BTC đã quy định không áp dụng đổi/trả vé sau khi đã xác nhận thanh toán thành công vì bất kỳ lý do gì.

Đa số bình luận từ cộng đồng mạng đều cảm thấy thương cho BTC vì đã cố gắng hết sức để đưa ra phương án giải quyết cho sự vắng mặt bất ngờ của Ngọt:

- Xử lý khủng hoảng 100 điểm, tui sẽ suy nghĩ lại về việc đi show.

- Thương CAM quá!

- CAM cố lên, thương CAM.

- BTC đã cố hết sức, cám ơn CAM.

Nguyên văn chia sẻ từ BTC CAM:

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC

Về thông tin liên quan tới Ngọt tại CAM Gala "i" 2024

Thân gửi các bạn khán giả của CAM by 8,

Trước tiên, BTC CAM by 8 xin được bày tỏ lòng biết ơn tới các bạn khán giả đã ủng hộ và tin tưởng chúng mình. CAM Gala "i" là một bước chuyển mình thật mạnh mẽ để tiếp tục khám phá những khả năng mới, một không gian âm nhạc giao thoa thực sự chất lượng giữa rất nhiều nghệ sĩ - band nhạc indie và 30 nghệ sĩ giao hưởng từ CAM Philharmonic.

Tuy những rủi ro luôn là yếu tố không thể chuẩn bị hết được nhưng bằng việc lao động nghệ thuật nghiêm túc và tấm lòng thật tâm, chương trình CAM Gala "i" 2024 sẽ mang lại trải nghiệm âm nhạc chất lượng - độc đáo cho khán giả.

Do vậy, chúng mình xin đưa ra một số thông báo chính thức như sau:

1 - Sau khi trao đổi trực tiếp với đại diện của Ngọt, vì lý do bất khả kháng từ phía ban nhạc, Ngọt chính thức xác nhận sẽ không tham gia chương trình CAM Gala "i" vào ngày 06/04/2024 tại TP. HCM và 12/04/2024 tại Hà Nội. Mọi vấn đề tiếp theo về hợp đồng, hai bên sẽ tích cực làm việc theo các điều khoản và đảm bảo yếu tố bảo mật thông tin.

2 - Với vai trò tổ chức, CAM by 8 cam kết đảm bảo về mặt chất lượng và số lượng các nghệ sĩ - band nhạc tham gia. Cụ thể là 30 nghệ sĩ giao hưởng đồng hành cùng 10 nghệ sĩ & band nhạc indie ở mỗi thành phố Hà Nội và TP.HCM.

3 - Ngoài ra, CAM by 8 sẽ gửi tặng thêm tới các bạn khán giả tham gia chương trình những phần quà nhỏ như lời cảm ơn về sự ủng hộ và đồng hành của các bạn. Thông tin chi tiết sẽ được đăng tải trên Fanpage trong thời gian tới.

4 - Về việc hủy vé và hoàn tiền:

Ngay từ ban đầu, BTC đã quy định không áp dụng đổi/trả vé sau khi đã xác nhận thanh toán thành công vì bất kỳ lý do gì. Tuy nhiên, trước tình huống bất khả kháng của Ngọt, chúng mình và Ngọt cùng quyết định đưa ra phương án hoàn lại 50% giá trị vé đã mua cho các bạn quyết định không tiếp tục đồng hành cùng chương trình CAM Gala 2024 theo các bước cụ thể...

Lưu ý:

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trước bất kỳ hình thức mua vé không hợp lệ nào khác (có thể bao gồm: mua vé từ bạn bè, trao đổi vé, sang nhượng… và các hình thức không chính thức khác).

- Các hình thức vé quà tặng (give away) từ BTC CAM by 8 không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được áp dụng chương trình HOÀN TIỀN này.

- Các khán giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về độ chính xác với thông tin mình cung cấp. Việc cung cấp thiếu thông tin, sai thông tin có thể dẫn tới chậm trễ trong hủy vé và hoàn trả tiền. BTC cam kết sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ nhưng có thể sẽ không đáp ứng kịp mốc thời gian đã thông báo ở trên.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian đón nhận thông báo chính thức này từ CAM by 8. Các thông tin về sự kiện sẽ tiếp tục được đăng tải trong thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp các bạn tại bữa tiệc âm nhạc giao hưởng cùng indie tới đây!

Thân mến,

CAM by 8

Chưa dừng lại ở đó, đại diện Những thành phố mơ màng cũng chính thức lên tiếng. Theo đó, Ngọt sẽ không tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong thời gian tới. Điều này đồng nghĩa, ban nhạc sẽ huỷ luôn 3 show diễn ở Hà Nội - Đà Nẵng - TPHCM. Tuy nhiên, khác với CAM, Những thành phố mơ màng không hỗ trợ hoàn trả vé dưới bất kỳ lý do gì.

Ngọt đột ngột hủy show, Ban tổ chức xử lý thế nào mà netizen đồng loạt nói: Thương quá? - Ảnh 4.

Đáng lẽ Ngọt sẽ tham gia show diễn ở 3 nơi mà cuối cùng thì...

Nguyên văn chia sẻ của đại diện Những thành phố mơ màng:

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ SỰ THAM GIA CỦA NGỌT!

Chào cư dân,

Chúng mình rất xin lỗi vì để các bạn chờ đợi và lo lắng về sự tham gia của Ngọt trong tour diễn của Những thành phố mơ màng Summer sắp tới.

Sau nỗ lực trao đổi tích cực giữa hai bên, rất tiếc khi phải công bố với các cư dân rằng vì lý do bất khả kháng, Ngọt sẽ không tiếp tục đồng hành cùng Những thành phố mơ màng Summer Tour 2024 trong thời gian tới.

Band sẽ không tham gia biểu diễn tại cả 3 tỉnh thành Hà Nội - Đà Nẵng - Sài Gòn.

Chúng mình - đại diện BTC và cũng là một tập thể yêu âm nhạc Ngọt chân thành gửi lời xin lỗi tới các cư dân - những bạn cư dân đến với Những thành phố mơ màng để lắng nghe âm nhạc của Ngọt.

Line-up của Những thành phố mơ màng vẫn sẽ tiếp tục được công bố trong thời gian tới. BTC cam kết số lượng nghệ sĩ và band vẫn sẽ đầy đủ như ban đầu cũng đảm bảo chất lượng của chương trình.

Về các vấn đề liên quan tới vé, theo quy định của BTC trong trường hợp show vẫn được diễn ra theo đúng thời gian, BTC không hỗ trợ hoàn trả vé dưới bất kỳ lý do gì.

Một lần nữa, cảm ơn Ngọt, cảm ơn các Kẹo đã yêu mến và ủng hộ các show diễn của Ngọt & NTPMM trong những năm vừa qua.

Trân trọng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày