Ngôn Thừa Húc VS. Vương Hạc Đệ: Đạo Minh Tự nào đẹp trai hơn, đã có câu trả lời thích đáng!

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 19:37 19/07/2018

Trong tập 11 – 12 của “Vườn Sao Băng 2018”, câu hỏi Ngôn Thừa Húc với Vương Hạc Đệ, ai mới là Đạo Minh Tự chuẩn “soái ca” cuối cùng cũng đã có đáp án.

Không cần phải tranh cãi nhiều nữa, câu hỏi Ngôn Thừa Húc hay Vương Hạc Đệ, ai mới là Đạo Minh Tự đẹp trai hơn, hoàn hảo hơn cuối cùng cũng đã được chính diễn viên trong Vườn Sao Băng 2018 giải đáp rồi!

Ngôn Thừa Húc VS. Vương Hạc Đệ: Đạo Minh Tự nào đẹp trai hơn, đã có câu trả lời thích đáng! - Ảnh 1.

Từ khi "Vườn Sao Băng 2018" phát sóng, dân mạng liên tục so sánh hai chàng trai Đạo Minh Tự của hai phiên bản

Trong tập 11 mới đây, nữ diễn viên Vương Nguyệt – người từng thủ vai mẹ ruột của Sam Thái (Đại S) phiên bản Vườn Sao Băng Đài Loan (2001) đã có màn cameo (diễn viên khách mời) hết sức thú vị và đích thân đưa ra đáp án cho câu hỏi hóc búa này. Theo Nguyệt tỷ, Ngôn Thừa Húc và Vương Hạc Đệ nhan sắc kẻ tám lạng người nửa cân: "Cả hai đều đẹp trai như nhau!" nên không cần thiết phải so sánh.

Ngôn Thừa Húc VS. Vương Hạc Đệ: Đạo Minh Tự nào đẹp trai hơn, đã có câu trả lời thích đáng! - Ảnh 2.

Khi Vương Hạc Đệ hỏi mình với con rể của Nguyệt tỷ, ai là người đẹp trai hơn, cô đã nhanh trí trả lời rằng: "Đẹp trai như nhau".

Nguyệt tỷ chính là cameo thứ ba được nhà sản xuất Sài Trí Bình khéo léo sắp xếp trong phim. Ở phiên bản Đài Loan năm 2001, Nguyệt tỷ từng đảm nhận vai diễn mẹ của nữ chính Sam Thái (Đại S). Nay, cô có dịp tái xuất với vai trò chủ quán China Food tại London. Trong Vườn Sao Băng 2018, Nguyệt tỷ là ân nhân năm xưa từng cưu mang cả gia đình cậu khi mới chân ướt chân ráo đến London lập nghiệp.

Quay trở lại với nội dung chính của Vườn Sao Băng, trái ngược với không khí nặng nề của những tập trước, tập 11 – 12 của Vườn Sao Băng 2018 ngập tràn những giây phút hạnh phúc lãng mạn của cặp đôi chính Đạo Minh Tự (Vương Hạc Đệ) và Sam Thái (Thẩm Nguyệt). Những tưởng chuyến đi London của A Tự sẽ tạm thời chia cắt tình cảm đôi lứa nhưng nào ngờ, thoắt cái cậu đã quay trở lại Thượng Hải. Lý do duy nhất chính là Đạo Minh Tự sợ rằng Sam Thái sẽ lại bị chàng trai nào khác cướp mất!

Ngôn Thừa Húc VS. Vương Hạc Đệ: Đạo Minh Tự nào đẹp trai hơn, đã có câu trả lời thích đáng! - Ảnh 3.

Đạo Minh Tự vừa lên máy bay đã nằng nặc đòi xuống. Cậu sợ rằng ở nhà Sam Thái sẽ lại bị trai "thả thính". Trang tỷ (Tiểu S) đành phải đánh ngất cậu để chuyến bay diễn ra đúng theo kế hoạch.

Đạo Minh Tự lo lắng là hoàn toàn có căn cứ. Bởi Sam Thái dù không xinh xắn nổi bật, ngoại hình cũng chẳng mảnh mai cao ráo nhưng lại rất "hút" trai, đã thế lại toàn là mỹ nam mới chết. Cũng tại Sam Thái hay "đớp thính" lung tung nên mới dẫn đến những trường hợp đáng buồn như vậy. Vừa mới vào làm chưa được bao lâu, phó bếp trưởng Điền Dã (Vương Nhuận Trạch) đã phải lòng cô sinh viên Sam Thái ngây thơ. Điền Dã ngay lập tức tìm cơ hội để bày tỏ tình cảm với Sam Thái.

Ngôn Thừa Húc VS. Vương Hạc Đệ: Đạo Minh Tự nào đẹp trai hơn, đã có câu trả lời thích đáng! - Ảnh 4.

Bếp phó Điền Dã cũng cực điển trai và tài năng.

Ngôn Thừa Húc VS. Vương Hạc Đệ: Đạo Minh Tự nào đẹp trai hơn, đã có câu trả lời thích đáng! - Ảnh 5.

Trong một lần đưa Sam Thái về nhà, Điền Dã đã tỏ tình với cô.

Chưa kịp nghe câu trả lời của Sam Thái thì "bạn trai hờ" của cô – thiếu gia Đạo Minh Tự bỗng từ đâu xuất hiện như một cơn gió. Với tính cách thích độc chiếm, A Tự bèn mắng Điền Dã xối xả và đuổi bếp phó đáng thương đi ngay tức khắc. Xong xuôi, cậu tự động bước vào nhà của Sam Thái và được cha mẹ Sam Thái cung phụng như một ông hoàng.

"Vườn Sao Băng 2018": Đạo Minh Tự bảo vệ bạn gái trước "thính" tới tấp của trai lạ.

Cha mẹ của Sam Thái hẳn phải được trao tặng huân chương vì những nỗ lực cố gắng miệt mài trong việc tác thành cho cặp đôi Đạo Minh Tự - Sam Thái. Thấy A Tự mệt mỏi, mẹ Sam Thái liền mời cậu ngủ lại nhà, không phải ngủ phòng khách mà là ngủ chung với Sam Thái! Trên đời nếu cha mẹ nào cũng thoáng như vậy thì hẳn đã không có những cuộc tình vụng trộm!

Ngôn Thừa Húc VS. Vương Hạc Đệ: Đạo Minh Tự nào đẹp trai hơn, đã có câu trả lời thích đáng! - Ảnh 7.

Đạo Minh Tự ngủ chung phòng với Sam Thái.

Ngôn Thừa Húc VS. Vương Hạc Đệ: Đạo Minh Tự nào đẹp trai hơn, đã có câu trả lời thích đáng! - Ảnh 8.

Nam thanh nữ tú ở cùng nhau trong một căn phòng không tránh khỏi những rung động.

Thế là, A Tự và Sam Thái đã có đêm đầu tiên bên nhau. Dù luôn miệng mắng mỏ A Tự nhưng khi A Tự trở về, niềm vui hiện thấy rõ trên gương mặt của Sam Thái. Cô hẳn cảm thấy rất hạnh phúc và an tâm khi Đạo Minh Tự lại trở về bên cô. Đến bây giờ mà Sam Thái vẫn không rõ trái tim mình đang thích ai nữa thì khán giả cũng "quỳ" toàn tập!

Ngôn Thừa Húc VS. Vương Hạc Đệ: Đạo Minh Tự nào đẹp trai hơn, đã có câu trả lời thích đáng! - Ảnh 9.

Sáng hôm sau, cả hai bị phát hiện không mặc áo trong nhà vệ sinh.

Ngôn Thừa Húc VS. Vương Hạc Đệ: Đạo Minh Tự nào đẹp trai hơn, đã có câu trả lời thích đáng! - Ảnh 10.

Sam Thái vừa cởi áo thì Đạo Minh Tự bán nude thản nhiên mở cửa bước vào.

Ngôn Thừa Húc VS. Vương Hạc Đệ: Đạo Minh Tự nào đẹp trai hơn, đã có câu trả lời thích đáng! - Ảnh 11.

Cả hai chưa kịp làm gì thì bị phụ huynh phát hiện.

Sam Thái và Đạo Minh Tự chí chóe bên nhau vào buổi sáng như một cặp vợ chồng mới cưới.

Lần trở về này, Đạo Minh Tự dường như đã suy nghĩ thông suốt và trở nên chín chắn hơn. Cậu đã chủ động cúi gập người xin lỗi vì đã làm tổn thương Hoa Trạch Loại (Quan Hồng). Như vậy, các mỹ nam F4 đẹp hơn hoa cuối cùng cũng đã hội ngộ đầy đủ.

Ngôn Thừa Húc VS. Vương Hạc Đệ: Đạo Minh Tự nào đẹp trai hơn, đã có câu trả lời thích đáng! - Ảnh 13.

Đạo Minh Tự chủ động nhận lỗi khiến Loại hết sức ngạc nhiên.

Không còn sự chen ngang của Hoa Trạch Loại, tình cảm giữa Đạo Minh Tự với Sam Thái tiến triển nhanh như tên lửa. Cặp đôi đã có không ít những phân cảnh ngọt đến "sún răng" trong tập 12. Chẳng là để trả khoản nợ 100 vạn nhân dân tệ A Loại từng cho bố Sam Thái vay, Sam Thái quyết định tham gia cuộc thi đầu bếp toàn quốc nhằm nhận khoản tiền thưởng hậu hĩnh. Vừa hay, Trang tỷ (Tiểu S) lại là người sở hữu tuyệt kỹ nấu ăn đỉnh cao nên đại tiểu thư quyết định giúp đỡ và truyền bá bí quyết nấu ăn cho em dâu tương lai Sam Thái. Cứ như thế, Sam Thái ngày nào cũng xuất hiện ở nhà Đạo Minh Tự và cặp đôi lại dính với nhau như sam.

Ngôn Thừa Húc VS. Vương Hạc Đệ: Đạo Minh Tự nào đẹp trai hơn, đã có câu trả lời thích đáng! - Ảnh 14.

Đạo Minh Tự là người gợi ý Sam Thái tham gia cuộc thi nấu ăn.

Ngôn Thừa Húc VS. Vương Hạc Đệ: Đạo Minh Tự nào đẹp trai hơn, đã có câu trả lời thích đáng! - Ảnh 15.

Sam Thái cướp điện thoại của A Tự để xem thông tin về cuộc thi.

Ngôn Thừa Húc VS. Vương Hạc Đệ: Đạo Minh Tự nào đẹp trai hơn, đã có câu trả lời thích đáng! - Ảnh 16.

Ánh mắt rực tình của Đạo Minh Tự khiến khán giả phát cuồng!

Ngôn Thừa Húc VS. Vương Hạc Đệ: Đạo Minh Tự nào đẹp trai hơn, đã có câu trả lời thích đáng! - Ảnh 17.

Để trả ơn, Sam Thái phải mi nhẹ lên má của Đạo Minh Tự!

Khoảnh khắc cực dễ thương của cặp đôi Sam Thái - Đạo Minh Tự trong tập 12 của "Vườn Sao Băng 2018".

Ngoài ra, tập 12 còn tiết lộ thời "trẻ trâu" của thiếu gia Đạo Minh Tự từng bị Trang tỷ trừng trị vì tội thường xuyên gây gổ, đánh nhau với bạn học cấp 3. Tuy tạo hình thay đổi nhưng vẻ đẹp trai của A Tự (Vương Hạc Đệ) vẫn hớp hồn như thế. Thậm chí mái tóc mới bồng bềnh của A Tự còn được nhận xét là trông lãng tử và sang chảnh hơn cả kiểu tóc hiện tại. Người xem đồng loạt khẩn cầu biên kịch, đạo diễn, stylist hãy cho A Tự để kiểu tóc này thường xuyên hơn là mái tóc "quả dứa" hiện tại.

Ngôn Thừa Húc VS. Vương Hạc Đệ: Đạo Minh Tự nào đẹp trai hơn, đã có câu trả lời thích đáng! - Ảnh 19.
Ngôn Thừa Húc VS. Vương Hạc Đệ: Đạo Minh Tự nào đẹp trai hơn, đã có câu trả lời thích đáng! - Ảnh 20.

Thời học sinh trông Đạo Minh Tự còn hấp dẫn hơn cả bây giờ.

Giới thiệu tập 12 – 13 của "Vườn Sao Băng 2018"

Liệu Sam Thái có giành chiến thắng trong cuộc thi siêu đầu bếp sắp tới hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 12 – 13 của Vườn Sao Băng 2018 phát sóng vào tối ngày 19/7 trên đài truyền hình Hồ Nam hoặc Mango TV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm