Ngôi sao truyền hình Nhật Bản qua đời ở tuổi 27

Xuân Minh, Theo Phụ nữ Việt Nam 12:04 13/07/2023

Người hâm mộ không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của nam nghệ sĩ này.

Ngày 13/7, loạt tờ báo nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản đưa tin nam nghệ sĩ Ryuchell đột ngột qua đời ở tuổi 27. Cụ thể, Ryuchell được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh tại văn phòng của công ty anh ở Shibuya, Tokyo vào tối ngày 12/7 và được thông báo qua đời ngay sau đó. Các phương tiện truyền thông Nhật Bản cho biết nguyên nhân Ryuchell qua đời có thể là do tự sát.

Ngôi sao truyền hình Nhật Bản qua đời ở tuổi 27 - Ảnh 2.

Ryuchell qua đời ở tuổi 27

Ryuchell (tên thật là Higa Ryuji) sinh năm 1995 ở Ginowan, tỉnh Okinawa, Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh bắt đầu làm việc tại các cửa hàng quần áo ở khu phố Harajuku của Tokyo và còn làm thêm công việc người mẫu. Tên tuổi của Ryuchell được chú ý và trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình.

Bên cạnh đó, Ryuchell còn là nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội và là người ủng hộ lâu năm cho các vấn đề LGBTQ ở Nhật Bản. Anh thường xuyên phát biểu về chủ đề này trước công chúng và tích cực tham gia Tokyo Rainbow Pride - một trong những sự kiện liên quan đến cộng đồng LGBTQ lớn nhất châu Á.

Về đời tư, năm 2016, Ryuchell kết hôn với người mẫu Peco và 2 năm sau đó, họ đón con trai đầu lòng. Cho đến tháng 8 năm ngoái, cặp đôi bất ngờ ly hôn nhưng quyết định vẫn cùng nhau nuôi dạy con cái.

Một số hình ảnh ngoài đời của Ryuchell

Nguồn: The Japan Times, The Mainichi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày