Ngôi sao đấu vật WWE Cesaro - Hùng hổ trên võ đài là thế, nhưng chơi LMHT 150 trận vẫn Đồng 3

Amllort, Theo Nhịp Sống Việt 01:22 29/02/2020

Những cơ bắp cuồn cuộn của ngôi sao này có vẻ không có ích lắm khi chơi LMHT.

Trong những ngày gần đây thì cộng đồng LMHT phương Tây bất ngờ tìm ra anh chàng Cesaro (tên thật là Claudio Castagnoli) là một fan cứng của tựa game LMHT. Đây là một trong những võ sĩ đấu vật khá nổi tiếng của WWE , từng nhận được rất nhiều danh hiệu trong sự nghiệp của mình.

Ngôi sao đấu vật WWE Cesaro - Hùng hổ trên võ đài là thế, nhưng chơi LMHT 150 trận vẫn Đồng 3 - Ảnh 1.

Khác với dáng vẻ cực kỳ hầm hố tại WWE, Cesaro chơi game như một game thủ chân chính. Không những chơi LMHT một cách nghiêm túc, võ sĩ chuyên nghiệp này còn thường stream những trận leo rank cực kỳ "try hard" của mình trên Twitch.

Ngôi sao đấu vật WWE Cesaro - Hùng hổ trên võ đài là thế, nhưng chơi LMHT 150 trận vẫn Đồng 3 - Ảnh 2.

Xám là một trong những màu chủ đạo trên màn hình stream của Cesaro

Mặc dù chơi cực kỳ nghiêm túc và nỗ lực 200% nhưng Cesaro vẫn kẹt tại rank Đồng 3 một cách đáng buồn. Tuy nhiên khác hẳn với hình ảnh nổi giận và bạo lực trên sàn đấu WWE, Cesaro đón nhận những trận thua một cách khá bình tĩnh với nụ cười hơi buồn một chút.

Ngôi sao đấu vật WWE Cesaro - Hùng hổ trên võ đài là thế, nhưng chơi LMHT 150 trận vẫn Đồng 3 - Ảnh 3.

Dù lịch sử đấu có khá nhiều màu đỏ nhưng Cesaro vẫn miệt mài leo rank mà không nóng giận trên stream

Ngôi sao đấu vật WWE Cesaro - Hùng hổ trên võ đài là thế, nhưng chơi LMHT 150 trận vẫn Đồng 3 - Ảnh 4.

Những vị tướng thuận tay của Cesaro

Trong đó, những vị tướng đường trên yêu thích của Cesaro đều là những tướng tay ngắn và cứng cáp. Nhiều fan hâm mộ của anh nói vui tướng tủ mà anh cứ chọn là thắng đường chính là Sett – vị tướng có thiết kế toàn những kỹ năng đấm đối thủ - giống y như việc Cesaro thường làm tại WWE vậy.

Ngôi sao đấu vật WWE Cesaro - Hùng hổ trên võ đài là thế, nhưng chơi LMHT 150 trận vẫn Đồng 3 - Ảnh 5.

Cũng có fan nói đùa rằng: "Tôi thấy kinh ngạc nếu ai đó nói ‘solo 1v1 với tao ngoài đời thật xem thằng nhóc’ với Cesaro ở trong mấy trận leo rank."

Ngôi sao đấu vật WWE Cesaro - Hùng hổ trên võ đài là thế, nhưng chơi LMHT 150 trận vẫn Đồng 3 - Ảnh 6.

Hiện tại thì tài khoản WWE Cesaro của võ sĩ chuyên nghiệp này đang kẹt ở rank Đồng 3 với 72 trận thắng và 79 trận thua. Fan hâm mộ hi vọng anh chàng này sẽ sớm tiến bộ hơn và vượt qua giới hạn Bạc 4 của chính anh trong mùa 9 LMHT, tích cực hơn là leo lên Vàng để nhận thưởng cuối mùa. Tuy nhiên, nếu không cải thiện kỹ năng thì Cesaro chắc sẽ còn kẹt với các "thần Đồng" thêm một thời gian dài nữa để tới được rank Bạc chứ chưa nói tới Vàng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm