Ngồi lướt web, giật mình phát hiện ra con trai đang phát trực tiếp cảnh tự tử trên mạng xã hội

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 09:08 08/11/2016

Trong lúc rảnh rỗi ngồi lướt web, một người đàn ông ở Phúc Kiến, Trung Quốc đã vô tình nhìn thấy cảnh tượng con trai mình đang phát trực tiếp cảnh tự tử trên mạng xã hội.

Buổi tối ngày 4/11, như mọi khi, ông Châu, ở Tử Sơn, Huệ An, Phúc Kiến, Trung Quốc lôi điện thoại ra lướt web trong lúc rảnh rỗi. Đang say sưa xem tin tức của bạn bè, ông Châu bỗng giật mình hoảng hốt khi nhìn thấy cậu con trai 28 tuổi phát trực tiếp cảnh tự tử trên mạng xã hội.

Ngồi lướt web, giật mình phát hiện ra con trai đang phát trực tiếp cảnh tự tử trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Trong lúc rảnh rỗi, ông Châu vô tình phát hiện ra con trai mình đang tự tử.

Ông Châu vội vàng gọi điện thoại báo cảnh sát và mô tả chi tiết vị trí mà chiếc xe của con trai ông đang đỗ.

Lực lượng chức năng lập tức tỏa đi khắp nơi tìm kiếm chàng trai chán đời. Họ nhanh chóng tìm được chiếc xe khả nghi ở khu vực làng Bối Hạ, Tử Sơn.

Khi cảnh sát mở cửa chiếc xe, mùi khói than sộc lên mũi khiến ai cũng phải nhăn mặt khó chịu. Con trai ông Châu bị ngạt khói ngồi mê man trên ghế lái. Ở ghế lái phụ, người ta tìm thấy một chiếc khay nhỏ đựng than đang cháy dở.

Ngồi lướt web, giật mình phát hiện ra con trai đang phát trực tiếp cảnh tự tử trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Người đàn ông chán đời hiện đã qua cơn nguy kịch.

Người đàn ông được đưa ra ngoài cấp tốc và được tiến hành sơ cứu trong lúc chờ đợi xe cấp cứu. Hiện tại, anh ta đã qua cơn nguy kịch và đang trong giai đoạn phục hồi tâm lý.

Được biết, nguyên nhân khiến cho người đàn ông này không thiết sống nữa là vì những trục trặc trong hôn nhân. Gần đây, cuộc sống vợ chồng ngột ngạt, thường xuyên xảy ra cãi vã khiến anh ta chán chường, và trong lúc quẫn trí, anh chàng đã quyết định quyên sinh để sớm được giải thoát.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày