Mỹ: Người phụ nữ bị bắt cóc, xích trong container suốt 2 tháng

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 18:52 06/11/2016

Mới đây, cảnh sát Mỹ đã phát hiện một người phụ nữ bị nhốt trong một container hàng hóa tại bang South Carolina. Theo điều tra sơ bộ, nạn nhân đã bị nhốt và xích suốt gần 2 tháng như một chú chó còn người bạn trai của cô gái hiện tại vẫn mất tích.

Cảnh sát bang South Carolina, Mỹ mới đây đã phát hiện một người phụ nữ bị nhốt và xích như một chú chó trong container đựng hàng tại một khu đất của Todd Kohlhepp, 45 tuổi, một tội phạm tình dục có tiền án trước đó.

Trong khi khám xét hiện trường, cảnh sát cũng cho biết đã phát hiện thi thể của một người đàn ông chưa rõ danh tính. Hôm thứ 5 vừa qua, đối tượng Todd Kohlhepp đã bị bắt giữ do liên quan đến vụ án man rợ này.

Được biết, người phụ nữ mới được lực lượng cảnh sát giải cứu, Kala Browm mất tích từ hồi tháng 8 cùng với bạn trai của mình. Dù chưa xác định được danh tính của xác chết tìm thấy trong khu đất nhưng theo khai nhận của cô gái, rất có thể đó chính là bạn trai cô.

Kala được tìm thấy vào hôm thứ 5 vừa qua sau khi cảnh sát nghe thấy những tiếng đập và la hét từ bên trong container đựng hàng tại Woodruff. Cô được tìm thấy trong một container làm bằng kim loại, nóng nực và hoàn toàn tăm tối. Không có đèn, cửa sổ hay quạt thông gió.

Mỹ: Người phụ nữ bị bắt cóc, xích trong container suốt 2 tháng - Ảnh 2.

Chân dung nghi phạm của vụ án.

Không chỉ vậy, nạn nhân còn bị xích quanh cổ trong suốt gần 2 tháng. Khi được đưa ra ngoài, Kala gần như hoàn toàn hoảng loạn và sợ hãi. Trả lời cảnh sát, cô gái cho biết có thể có 4 xác nạn nhân được chôn trong khu vực.

"Chúng tôi đã cố gắng tìm kiếm để chắc chắn rằng, đây không phải là một vụ giết người hàng loạt", Mr Wright cho biết. "Hiện tại, cảnh sát mới tìm được một xác nạn nhân".

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc và nghi phạm Todd Kohlhepp.

Mỹ: Người phụ nữ bị bắt cóc, xích trong container suốt 2 tháng - Ảnh 3.

Cảnh sát khám xét nhà của nghi phạm vào hôm thứ 5 vừa qua.

Mỹ: Người phụ nữ bị bắt cóc, xích trong container suốt 2 tháng - Ảnh 4.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm