Nam thanh niên nhảy lầu tự tử vì bị chế nhạo "F.A lâu năm"

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 09:48 07/11/2016

Ai chẳng biết tất cả những nhân vật F.A lâu năm đều rất khó chịu mỗi khi bị người khác chế nhạo về tình trường thảm thương của mình. Thế nhưng, bị trêu đùa đến mức nhảy lầu tự tử như người đàn ông Trung Quốc dưới đây thì quả thật là "cạn lời".

Vào lúc 16h30' ngày 3/11, người dân tại một khu chung cư ở Trường Hồng Thất, khu Cao Tân, thành phố Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vô cùng bàng hoàng khi phát hiện ra một người đàn ông chết tức tưởi sau khi rơi từ trên cao xuống.

Nam thanh niên nhảy lầu tự tử vì bị chế nhạo F.A lâu năm - Ảnh 1.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát thành phố Miên Dương nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Nhưng thật đáng tiếc, không ai có thể cứu được người đàn ông đang nằm giữa vũng máu tươi kia.

Được biết, người đàn ông xấu số mang họ Đường, 35 tuổi. Tuy đã khá lớn tuổi, nhưng cho đến nay anh Đường vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai nào. Do đó, anh thường xuyên bị mọi người trêu chọc, chế nhạo là "F.A lâu năm". Anh Đường rất buồn vì điều này và luôn cố gắng tìm cách "thoát ế", thế nhưng trời chẳng chiều lòng người, đường tình duyên của anh vẫn cứ mãi lận đận như xưa.

Nam thanh niên nhảy lầu tự tử vì bị chế nhạo F.A lâu năm - Ảnh 2.

Các bạn cùng phòng với anh Đường tiết lộ, cách đây vài ngày, anh luôn tỏ ra buồn bực, chán nản, thậm chí là ngồi khóc cả đêm vì đường tình trắc trở của mình. Không ai có thể ngờ được rằng, cho đến hơn 16h ngày 3/11, anh Đường đột ngột lao ra khỏi cửa sổ và rơi xuống đất chết tại chỗ.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm