Mỹ: 2 học sinh trung học tự tử sau khi đăng tải ảnh tự sướng hạnh phúc trên Facebook

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 10:54 04/11/2016

Theo cảnh sát, hai học sinh đến từ trường trung học Williamsport Area, Pennsylvania, Mỹ đã dùng súng tự sát trong xe ô tô vào thứ Ba vừa qua (1/11).

Mới đây, vụ tự tử của hai học sinh trung học đến từ trường Williamsport Area, Pennsylvania, Mỹ trong xe ô tô đã khiến nhiều người dân hết sức bàng hoàng. Phía cảnh sát cho biết đây là một vụ tự sát kép khi hai nạn nhân đã dùng súng và lần lượt tự tử.

Thi thể của hai học sinh đã được tìm thấy trong một chiếc xe đậu gần hồ Rose Valley vào chiều muộn hôm thứ ba vừa qua. Tại hiện trường, cảnh sát đã thu được một khẩu súng ngắn. Tuy nhiên, những chi tiết khác về vụ việc vẫn chưa được tiết lộ.

Mỹ: 2 học sinh trung học tự tử sau khi đăng tải ảnh tự sướng hạnh phúc trên Facebook - Ảnh 1.

Cặp đôi được phát hiện tự tử vào hôm thứ ba vừa qua.

Cảnh sát đã từ chối cung cấp thông tin về tên tuổi và danh tính nạn nhân. Tuy nhiên, những người bạn học của hai người đã xác nhận họ là Annika Monique và Brenden Shipman. Một người bạn của gia đình Shipman đã kêu gọi mọi người ủng hộ để giúp chi trả chi phí đám tang cho cậu con trai.

Được biết, Shipman đang học tại trường trung học Williamsport, 16 tuổi. Cậu và Monique đã hẹn hò với nhau từ tháng 4. Lần cuối cùng chàng trai này chia sẻ trên Facebook là bức ảnh cậu chụp với cô bạn gái xấu số vào hôm thứ hai. Khoảng 20 phút sau, Monique cũng đăng tải bức ảnh tương tự khi Shipman đang hôn lên trán cô. 

Mỹ: 2 học sinh trung học tự tử sau khi đăng tải ảnh tự sướng hạnh phúc trên Facebook - Ảnh 2.

Hai người đã hẹn hò với nhau từ tháng 4, trước khi xảy ra thảm kịch này.

Hôm thứ 3, cả hai người đều không tới trường. Gia đình đã báo cảnh sát để tìm kiếm xem họ đi đâu. Vào khoảng 4 giờ chiều, một người quen của nạn nhân đã phát hiện chiếc xe ô tô của hai người ở gần hồ Rose Valley và thi thể cả hai trong xe.

Hiện tại, gia đình và cảnh sát vẫn chưa biết nguyên nhân của vụ tự sát. Được biết, cả hai người đều là những học sinh năng động, vui vẻ tại trường và không có dấu hiệu gì của các triệu chứng trầm cảm hay bị cấm đoán chuyện tình cảm.

Mỹ: 2 học sinh trung học tự tử sau khi đăng tải ảnh tự sướng hạnh phúc trên Facebook - Ảnh 3.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm