Ngọc Trinh so sánh việc bản thân thích ca hát giống như đi vệ sinh, không đi tiểu là không chịu được?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 26/03/2021

Ngọc Trinh lại vừa có phát ngôn thô và thật. Nghe xong cũng không biết phản ứng sao...

Mới đây, chuyên mục hỏi - đáp thẳng thắn trên Instagram story của Ngọc Trinh lại gây bão với rất nhiều câu trả lời gây sốc từ chính chủ. Với lối trả lời táo bạo, không hề kiêng dè, "nữ hoàng nội y" nhanh chóng nhận được sự chú ý với rất nhiều câu hỏi oái oăm, còn chính chủ thì cũng chăm trả lời đặc kín lên story. 

Đặc biệt, khi nhận được một câu hỏi riêng về giọng hát cũng như dự định làm ca sĩ, Ngọc Trinh đã có câu trả lời khá khiếm nhã.

Ngọc Trinh so sánh việc bản thân thích ca hát giống như đi vệ sinh, không đi tiểu là không chịu được? - Ảnh 2.

Đoạn story khó hiểu nhưng dễ gây tranh cãi của Ngọc Trinh

Cụ thể, khi được một fan hỏi rằng: "Chị ơi sao dạo này chị hay hát quá vậy? Chị tính làm ca sĩ hay sao ạ? Em thấy chị hát không được hay!". 

Ngọc Trinh đã đáp: "Tại chị thích hát thôi em. Nói sao cho em dễ hình dung ta? À vậy dễ hiểu nè. Lúc đó giống như là em mắc tè vậy á, chị thích hát như mắc tè vậy, không tè không chịu được. Hiểu chưa em? Chị mắc tè á!".  

Câu trả lời của Ngọc Trinh dù được đệm bằng rất nhiều emoji mặt cười, nhưng khán giả vẫn thấy rõ sự châm biếm của "Nữ hoàng nội y": thích thì hát, đến "cơn" là phải hát chứ không dừng được. Tuy nhiên, việc so sánh ca hát với hành động khá tế nhị trên dễ khiến Ngọc Trinh nhận "gạch đá" vì ngôn ngữ thiếu thận trọng.

Ngọc Trinh so sánh việc bản thân thích ca hát giống như đi vệ sinh, không đi tiểu là không chịu được? - Ảnh 3.

Quãng thời gian gần đây, quả thật Ngọc Trinh khá chăm chỉ... cầm mic, từ hát karaoke, hát trên TikTok cho đến ngẫu hứng lên sân khấu hát đều đủ cả. Tuy nhiên, giọng hát của Ngọc Trinh vẫn là một điều rất đáng bàn, và nếu một ngày cô chuyển hướng sang làm ca sĩ thì khán giả cũng chẳng biết nên hình dung ra sao...

Anh Ơi Ở Lại (Chi Pu) - Ngọc Trinh & Gigi Hương Giang

Ảnh: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm