Ngọc Trinh cao hứng hát từ nhạc Hoa sang cover hit của Chi Pu cùng Gigi Hương Giang, chân đi dép lê lên tông cho thoải mái?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 16/03/2021

Ngọc Trinh mới đây đã có màn khoe giọng hát vô cùng thoải mái.

Mới đây trong buổi tiệc cùng bạn bè, Ngọc Trinh đã khoe giọng hát với ca khúc nhạc Hoa lời Việt - Ánh Trăng Hiểu Lòng Em và cover bản hit Anh Ơi Ở Lại của cô em Chi Pu. Đáng chú ý, lần này Ngọc Trinh còn có phần "yểm trợ" của nữ ca sĩ Gigi Hương Giang. Màn song kiếm hợp bích này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. 

Clip Ngọc Trinh - Gigi Hương Giang cover Ánh Trăng Hiểu Lòng Em

Bản hit Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu được Ngọc Trinh song ca cùng Gigi Hương Giang

Ngọc Trinh mê hát thì ai cũng biết nhưng để cô nàng cao hứng thể hiện loạt ca khúc thì lâu lâu các fan mới được thưởng thức một lần. Cover ca khúc Ánh Trăng Hiểu Lòng Em - một bản nhạc Hoa lời Việt kinh điển và khó hát nhưng vẫn được Ngọc Trinh cố gắng thể hiện. Dù rằng có vài nốt lên tông lạc hẳn giọng nhưng điều đó cũng không làm cô nàng nản chí. 

Sang đến ca bản hit Anh Ơi Ở Lại của cô em thân thiết Chi Pu, có vẻ như Ngọc Trinh đã "bắt được nhịp" cùng sự hỗ trợ từ Gigi Hương Giang nên đã có màn cover "mượt mà" đâu ra đấy. Đặc biệt, khoảnh khắc Ngọc Trinh diện trang phục rất sang chảnh nhưng bên dưới lại đi... dép lê cho thoải mái ca hát cũng khiến nhiều người thích thú. 

Ngọc Trinh cố gắng hát nốt cao ca khúc Ánh Trăng Hiểu Lòng Em

Và miệt mài cover bản hit Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu

Khoảnh khắc Ngọc Trinh đi dép lê đứng hát gây thích thú

Không chỉ song ca cùng Gigi Hương Giang, Ngọc Trinh dường như còn muốn "chinh phục" ca khúc Ánh Trăng Hiểu Lòng Em nên tiếp tục solo "cân" luôn cả ban nhạc. Không biết "nữ hoàng hàng hiệu" Ngọc Trinh liệu có đang ấp ủ thực hiện nguyên mini show cùng bạn bè hay không nhưng việc chăm chỉ hát hò từ đầu đến cuối khiến cho các fan không ngừng phấn khích. 

Clip Ngọc Trinh solo cover Ánh Trăng Hiểu Lòng Em

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm