Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc cover Trouble Maker: Người uyển chuyển, người mạnh mẽ nhưng quan trọng ai cũng sexy hết sức!

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 10/02/2021

Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc đều thể hiện màn vũ đạo trên nền nhạc Trouble Maker khiến người xem không thể rời mắt.

Trouble Maker của nhóm nhạc Trouble Maker (gồm hai thành viên là HyunA và Hyunseung) từ lâu đã là một trong những màn trình diễn bất hủ đối với fan Kpop bởi những vũ đạo đầy quyến rũ đủ khiến ai ai cũng phải đỏ mặt. Tính đến nay cũng đã gần 10 năm ra mắt rồi nhưng Trouble Maker vẫn chứng minh sức hút của mình khi sau đó được nhiều nhóm nhạc Hàn Quốc và nghệ sĩ Việt Nam cover lại. Hai trong số những nghệ sĩ nổi bật đó chính là Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc.

Hai bài nhảy cover Trouble Maker của Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc đều nhận được lượng tương tác cao cùng nhiều lời khen ngợi từ netizen.

Ngọc Trinh và Lâm Vinh Hải cover Trouble Maker

Cụ thể, vào ngày 30/1, Ngọc Trinh đã thu hút đông đảo sự chú ý của netizen khi đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip ghi lại bài nhảy cover Trouble Maker cùng với Lâm Vinh Hải. Vốn sở hữu thân hình nóng bỏng, Ngọc Trinh lại thể hiện vũ đạo của một ca khúc cũng nóng bỏng không kém, điều đó khiến đoạn clip này nhanh chóng trở nên hot ở cả trên Instagram lẫn TikTok của cô. 

Ngọc Trinh lựa chọn khúc nhạc đầu của ca khúc Trouble Maker để thể hiện. Tiếng huýt sáo bắt tai kết hợp cùng những động tác uyển chuyển, mềm mại kèm theo biểu cảm quyến rũ trên gương mặt, Ngọc Trinh và Lâm Vinh Hải nhanh chóng gom về gần 5 triệu views trên TikTok.

Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc cover Trouble Maker: Người uyển chuyển, người mạnh mẽ nhưng quan trọng ai cũng sexy hết sức! - Ảnh 2.

Chỉ là một chút lắc hông, Ngọc Trinh cũng khiến ai nấy không khỏi "dán mắt" vào thân hình nóng bỏng của cô

Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc cover Trouble Maker: Người uyển chuyển, người mạnh mẽ nhưng quan trọng ai cũng sexy hết sức! - Ảnh 3.

Ngọc Trinh và Lâm Vinh Hải kết hợp ăn ý trong bài nhảy cover Trouble Maker

Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc cover Trouble Maker: Người uyển chuyển, người mạnh mẽ nhưng quan trọng ai cũng sexy hết sức! - Ảnh 4.

Những bước nhảy mềm mại và uyển chuyển của cả hai nghệ sĩ

Một số bình luận của netizen về đoạn clip nhảy của Ngọc Trinh:

- Em muốn xem lâu hơn nữa chị ơi!

- Thần thái quá xuất sắc!

- Ngọc Trinh có ngoại hình đẹp và khả năng nhảy đỉnh cao.

- Điệu nhảy khoe trọn ngoại hình tuyệt đẹp của Ngọc Trinh luôn.

- Trouble Maker chắc chắn sẽ hot lại sau bài nhảy này của chị.

- Lâu rồi mới nghe lại bài hát này. Nhớ hồi đó còn để làm nhạc chuông điện thoại tận mấy tháng liền.

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch cover Trouble Maker

Sau đó vài ngày thì Ninh Dương Lan Ngọc cũng trổ tài nhảy múa trên nền nhạc Trouble Maker. Cô nàng lựa chọn kết hợp cùng người bạn thân là S.T Sơn Thạch. Trái với điệu nhảy uyển chuyển của bộ đôi Ngọc Trinh và Lâm Vinh Hải, màn vũ đạo của Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch có phần dứt khoát hơn và nhiều động tác hơn. 

Cũng phải nói, Ninh Dương Lan Ngọc vốn rất ít khi trổ tài nhảy cover nghiêm túc thế này, chính vì vậy, đoạn clip nhảy này nhanh chóng nhận được sự chú ý. Có thể thấy, cặp đôi này cũng khá "lăn xả" khi chỉ trong 23 giây ngắn ngủi nhưng netizen được dịp "đã mắt" với rất nhiều động tác liên tục từ đứng sang ngồi rồi lại đứng. Dù tổ hợp động tác diễn ra rất nhanh như cặp đôi này ghi điểm bởi động tác nào ra động tác đó, lại còn ăn ý với nhau nữa.

Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc cover Trouble Maker: Người uyển chuyển, người mạnh mẽ nhưng quan trọng ai cũng sexy hết sức! - Ảnh 6.

Trouble Maker phiên bản nhảy dứt khoát và mạnh mẽ

Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc cover Trouble Maker: Người uyển chuyển, người mạnh mẽ nhưng quan trọng ai cũng sexy hết sức! - Ảnh 7.

Ninh Dương Lan Ngọc vừa nhảy đẹp vừa thần thái

Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc cover Trouble Maker: Người uyển chuyển, người mạnh mẽ nhưng quan trọng ai cũng sexy hết sức! - Ảnh 8.

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch có màn nhảy cực ăn ý trên nền nhạc Trouble Maker

Một số bình luận của netizen về đoạn clip nhảy của Ninh Dương Lan Ngọc:

- Cả hai người nhảy đỉnh gặp nhau và tạo ra một chiếc clip quá xịn.

- Nhạc hay mà Ninh Dương Lan Ngọc nhảy cũng đẹp nữa.

- Quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ có khác!

- Thần thái quá đỉnh chị ơi!

- Chị Ngọc lắc hông nhìn mà muốn xỉu. Quá nóng bỏng!

- Động tác của chị Ngọc dứt khoát nhìn mê ly luôn.

Nguồn: Instagram nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày