Ngọc Trinh, Diệu Nhi, Thúy Kiều và stylist của Sơn Tùng M-TP hòa giọng hát 1 bài, nghe xong muốn sang chấn tâm lí!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 11/03/2021

Đoạn clip Ngọc Trinh vừa đăng tải với dàn "cameo" Diệu Nhi, Thúy Kiều,... khiến khán giả không khỏi ôm bụng cười.

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải đoạn clip khá đáng yêu trên TikTok với dàn "cameo" cực kì hùng hậu: Ngọc Trinh, Thúy Kiều và cả Phạm Bảo Luận - stylist của Sơn Tùng M-TP. Bạn thử tưởng tượng xem, 4 nhân vật trên cùng cất giọng hát, chuyện gì sẽ xảy ra? Tất nhiên là sẽ... cười rồi!

Ngọc Trinh, Diệu Nhi, Thúy Kiều,... cùng hòa giọng trong giai điệu viral của ca khúc Lỡ Say Bye Là Bye

Ngọc Trinh đã tụ họp hội bạn thân để bày ra trò chơi tinh nghịch: hát giai điệu đang cực viral "Chết rồi, mình đã nói chia tay người ta mất rồi" theo tông từ thấp đến cao dần, ai không hát được câu hát trên sẽ bị loại. Ngọc Trinh là người chủ xị đã hát không mấy khó khăn, độ khó của game càng lúc càng nâng cao. Biểu cảm của các nhân vật chính trong đoạn clip cũng theo đó mà "nhăn nhó" dần theo từng nốt cao chót vót...

Và cuối cùng, người chiến thắng không quá khó đoán chính là... Ngọc Trinh, người "chủ xị" của trò chơi này. Quả thật, giọng hát của Ngọc Trinh, Thúy Kiều, Diệu Nhi,... khi cùng cất lên có sức "sát thương" không hề nhỏ với khán giả đúng không ạ...

Nói một chút về câu hát viral "Chết rồi mình đã nói chia tay người ta mất rồi" nằm trong ca khúc Lỡ Say Bye Là Bye, câu hát khiến Ngọc Trinh và hội bạn mê mệt. Nổi lên như trào lưu vào dịp Valentine năm nay, ca khúc đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo các bạn trẻ qua trò đùa có 1-0-2, được các cặp đôi nghĩ ra để trêu chọc nhau nhằm hâm nóng tình cảm qua những ngày Tết phải "yêu xa". 

Phát hành vào ngày 21/1/2021, MV Lỡ Say Bye Là Bye là sự kết hợp của hai ca sĩ trẻ là Lemese và Changg. MV là câu chuyện của hai cô gái trẻ tâm sự về cảm giác khi lỡ nói lời chia tay với người yêu. Ca khúc đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội nhờ sự đáng yêu mà Lemese và Changg đem tới cho người nghe. Ngay lập tức, Lỡ Say Bye Là Bye đã được lan truyền trong giới trẻ như một ca khúc để... thử lòng người yêu, nhằm đoán phản ứng của đối phương khi đứng trước lời chia tay.

MV Lỡ Say Bye Là Bye - Lemese & Changg

Clip: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm