Ngọc Trinh lập quỹ góp được 544 triệu, cử đại diện trực tiếp tới miền Tây tặng máy lọc nước cho bà con vượt hạn và mặn

AN, Theo Trí Thức Trẻ 11:31 16/03/2020

Ngọc Trinh cho biết đã cử đại diện trực tiếp tới Bến Tre tặng 3 máy lọc nước cho bà con và sẽ tiếp tục đến các tỉnh khác trong tuần này.

Trước tình trạng hạn, mặn đang tiếp tục diễn biến phức tạp, bất thường, các sao Việt đã dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi khán giả cùng chung tay giúp đỡ người dân miền Tây. 

Mới đây, Ngọc Trinh là sao Việt tiếp theo cập nhật tình hình hỗ trợ bà con bằng việc lập quỹ, đứng ra kêu gọi quyên góp và cử đại diện trực tiếp tới các tỉnh miền Tây để tặng máy lọc nước mặn. Theo đó, ngoài số tiền 200 triệu chi nóng vào ngày 13/3, đến hiện tại cô đã kêu gọi quyên góp thêm từ khán giả, các mạnh thường quân và nhận về tổng số tiền là 544 triệu đồng. 

Ngọc Trinh lập quỹ góp được 544 triệu, cử đại diện trực tiếp tới miền Tây tặng máy lọc nước cho bà con vượt hạn và mặn - Ảnh 2.

Ngọc Trinh cho biết, vào ngày 15/3 vừa qua, cô đã cử đại diện tới Bến Tre để trao 3 máy lọc nước cho Uỷ ban xã Châu Hưng, xã Thái Lai thuộc huyện Bình Đại và xã Bảo Thạnh thuộc huyện Ba Tri. Ngày hôm nay (16/3), máy lọc nước sẽ được trao tặng tại xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Ngoài ra cũng trong tuần này, tất cả các máy lọc nước cũng sẽ được phía Ngọc Trinh trao tặng tới các tỉnh thành khác gồm Long An, Kiên Giang và Cà Mau. 

Ngọc Trinh lập quỹ góp được 544 triệu, cử đại diện trực tiếp tới miền Tây tặng máy lọc nước cho bà con vượt hạn và mặn - Ảnh 3.

Đại diện Ngọc Trinh mang máy lọc nước tới 3 xã thuộc tỉnh Bến Tre vào ngày hôm qua (15/3).

Các máy lọc nước đều có công suất lớn, phần nào giúp bà con trong việc sinh hoạt. Theo Ngọc Trinh, các máy lọc nước dành tặng tỉnh Bến Tre đều có công suất 500 lít/ giờ, có giá 40 triệu. Riêng ở Tiền Giang và các tỉnh khác là máy lọc nước công suất 1000 lít/ giờ, có giá 80 triệu đồng.

Ngọc Trinh lập quỹ góp được 544 triệu, cử đại diện trực tiếp tới miền Tây tặng máy lọc nước cho bà con vượt hạn và mặn - Ảnh 5.

Trước đó, Ngọc Trinh là một trong những sao Việt đầu tiên lập quỹ kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ bà con miền Tây.

Ngọc Trinh lập quỹ góp được 544 triệu, cử đại diện trực tiếp tới miền Tây tặng máy lọc nước cho bà con vượt hạn và mặn - Ảnh 6.

Hiện Ngọc Trinh đã dừng nhận quyên góp để mang máy lọc nước tới bà con các tỉnh miền Tây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm