Vợ chồng Lý Hải trực tiếp xuống miền Tây, lắp đặt 5 máy lọc nước trị giá 350 triệu giúp người dân vượt hạn và mặn

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 17:56 15/03/2020

Chung tay với các nghệ sĩ, hôm nay vợ chồng ca sĩ Lý Hải và bà xã Minh Hà đã đích thân về khu vực đang ảnh hưởng nặng nề của hạn và mặn, khảo sát để lắp đặt 5 máy lọc nước.

Cùng diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, những ngày vừa qua bà con miền Tây cũng gánh chịu hậu quả nặng nề của hạn hán và ngập mặn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và sản xuất. Để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, nhiều sao Việt đã đứng ra kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ hỗ trợ chi phí giúp bà con miền Tây vượt qua khó khăn. Trong đó đáng chú ý như ca sĩ Thủy Tiên gây quỹ được 6 tỷ trong 2 ngày, ca sĩ Hồ Ngọc Hà góp 1 tỷ đồng tiền mặt để chung tay với đồng bào vượt qua sự khắc nghiệt của thiên tai.

Chung tay với các nghệ sĩ, hôm nay vợ chồng ca sĩ Lý Hải và bà xã Minh Hà đã đích thân về khu vực đang ảnh hưởng nặng nề của hạn và mặn, khảo sát để lắp đặt 5 máy lọc nước bằng số tiền 350 triệu đồng (70 triệu/ 1 máy). "Hiện còn rất nhiều nơi cần. Rất mong mọi người tiếp tục ủng hộ để gắn thêm những dàn máy lọc nước cho bà con ở miền Tây có nước ngọt sử dụng càng sớm càng tốt" - ca sĩ Lý Hải bày tỏ.

Vợ chồng Lý Hải trực tiếp xuống miền Tây, lắp đặt 5 máy lọc nước trị giá 350 triệu giúp người dân vượt hạn và mặn - Ảnh 2.

Vợ chồng Lý Hải trực tiếp xuống miền Tây khảo sát để lắp đặt máy lọc nước ngọt cho người dân.

Vợ chồng Lý Hải trực tiếp xuống miền Tây, lắp đặt 5 máy lọc nước trị giá 350 triệu giúp người dân vượt hạn và mặn - Ảnh 3.
Vợ chồng Lý Hải trực tiếp xuống miền Tây, lắp đặt 5 máy lọc nước trị giá 350 triệu giúp người dân vượt hạn và mặn - Ảnh 4.

Cùng với sự giúp đỡ, quyên góp của các mạnh thường quân, gia đình Lý Hải tiến hành lắp 5 máy lọc nước trong khoảng 350 triệu đồng.

Vợ chồng Lý Hải trực tiếp xuống miền Tây, lắp đặt 5 máy lọc nước trị giá 350 triệu giúp người dân vượt hạn và mặn - Ảnh 5.
Vợ chồng Lý Hải trực tiếp xuống miền Tây, lắp đặt 5 máy lọc nước trị giá 350 triệu giúp người dân vượt hạn và mặn - Ảnh 6.

Đây là hành động đẹp được rất nhiều người ủng hộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm