Ngọc Trinh hồn nhiên ngồi ăn ở vỉa hè với tư thế cực thoải mái, tiết lộ thói quen ăn bánh mì rất "dị" nhưng rất nhiều người cũng có chung sở thích

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 22:13 30/06/2020

Có lẽ nhìn Ngọc Trinh ngồi ăn vô tư thế này thì ai cũng phải công nhận rằng "Trinh đẹp Trinh có quyền" nên ngồi sao cũng vẫn thấy dễ thương lắm!

Ai thường xuyên theo dõi Ngọc Trinh sẽ thấy được ngay sự vô tư, hồn nhiên, thậm chí còn có phần lầy lội của nữ hoàng nội y. Trong cuộc sống ngày thường, Ngọc Trinh ăn uống rất giản dị, làm gì cũng thoải mái, không hề phân biệt là người nổi tiếng hay không. Có lẽ cũng bởi thế mà càng ngày càng có nhiều người yêu thích cô. Đặc biệt, nếu để ý một chút sẽ thấy ngay rằng Ngọc Trinh có thói quen ăn uống rất bình dị và cả những thói quen ăn uống vừa lạ, vừa thú vị như ăn cơm với cá khô kèm hoa quả, ăn cơm với thịt kho kèm hoa quả... 

Mới đây, lại một lần nữa, dáng vẻ vô tư ngồi ăn hàng ở vỉa hè của Ngọc Trinh cùng một thói quen ăn uống rất "dị" khác khiến các fan trầm trồ...

Cứ thỉnh thoảng lại thấy Ngọc Trinh cùng bạn bè đi ăn hàng, mà lại còn là hàng quán vỉa hè vô cùng giản dị nhé!


Ngay cả cách ngồi ăn cũng "tố cáo" sự vô tư của cô nàng rồi! Ăn uống mà, phải thoải mái chứ mấy đứa! Nên cứ để cho chị tự nhiên nha! 

Ngọc Trinh hồn nhiên ngồi ăn ở vỉa hè với tư thế cực thoải mái, tiết lộ thói quen ăn bánh mì rất dị nhưng rất nhiều người cũng có chung sở thích - Ảnh 3.

Hãy chú ý vào sở thích của Trinh này. Trinh chỉ thích ăn ruột bánh mì thôi, nên cứ moi hết ruột ra ăn cho đã! Sở thích "dị dị" nhưng có rất nhiều người cũng giống Trinh mà phải không?

Ngọc Trinh hồn nhiên ngồi ăn ở vỉa hè với tư thế cực thoải mái, tiết lộ thói quen ăn bánh mì rất dị nhưng rất nhiều người cũng có chung sở thích - Ảnh 5.

Mải ăn nhưng Ngọc Trinh cũng không quên up rất nhiều ảnh đồ ăn để cho ai xem phải phát thèm nhé!

Ai cũng có cùng sở thích ăn ruột bánh mì giống Trinh thì giơ tay nào! 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày