Diệu Nhi khóc "bù lu bù loa" trong clip ăn lẩu cùng Ngọc Trinh với lý do mà ai nghe xong cũng muốn "bó tay"

Meow Meow, Theo Trí Thức Trẻ 20:53 12/06/2020

Khi 2 cô nàng lầy lội Ngọc Trinh và Diệu Nhi ngồi ăn cùng nhau thì sẽ có chuyện gì xảy ra đây?

Vốn là một cặp chị em rất thân thiết trong showbiz, thời gian gần đây, Ngọc Trinh và Diệu Nhi càng xuất hiện cùng nhau với tần suất thường xuyên hơn. Và đặc biệt, thời gian gần đây, Diệu Nhi còn đến căn biệt thự 50 tỷ của đàn chị để cùng nhau quay vlog hay thực hiện các clip tiktok lầy lội. 

Vừa mới đây, Diệu Nhi đã xuất hiện trong tập mới nhất trên kênh Youtube của Ngọc Trinh. Hai cô nàng đã cùng nhau ngồi ăn lẩu, trả lời những câu hỏi mà khán giả đặt ra và còn cùng hát hò nữa...

Diệu Nhi khóc bù lu bù loa trong clip ăn lẩu cùng Ngọc Trinh với lý do mà ai nghe xong cũng muốn bó tay - Ảnh 1.

Ở đầu clip, Ngọc Trinh còn đố cô em Diệu Nhi đọc được đúng tên tất cả các món ăn được đặt trên bàn. Dù đã rất cố gắng nhưng cuối cùng Diệu Nhi vẫn không đọc đúng tên loại nấm và tàu hũ ky (còn có tên là phù trúc hay váng đậu).

Tuy nhiên, sau đó, bữa ăn vẫn diễn ra cực kỳ vui vẻ với sự lầy lội của cả 2 chị em. Điều khiến mọi người chú ý nhất lại chính là màn khóc "bù lu bù loa" của cô em Diệu Nhi trong khi cô chị Ngọc Trinh vẫn cười như được mùa ở cuối clip.

Diệu Nhi khóc "bù lu bù loa" trong clip ăn lẩu cùng Ngọc Trinh với lý do mà ai nghe xong cũng muốn "bó tay"

Hoá ra, khi nhắc đến kênh Youtube, Diệu Nhi cảm thấy chạnh lòng vì đã tham gia được 10 năm nay, kể từ khi còn chưa nổi tiếng nhưng đến giờ mới chỉ được hơn 600k lượt subscribes, trong khi đó thì Ngọc Trinh chỉ mới tham gia vài tháng đã nhận được nút vàng. Trong khi cô em còn đang "kêu gào" và than thở thì cô chị không thể nào nhịn được cười. Dù vậy, Ngọc Trinh vẫn không quên an ủi Diệu Nhi rằng cô chỉ may mắn hơn một chút mà thôi.

Trên kênh Youtube của mình, Diệu Nhi cũng rất thường xuyên đăng tải các clip mukbang ăn uống. Hiện tại, kênh của cô cũng đã có hơn 600k lượt subscribes. Đây cũng là một thành quả rất lớn đấy chứ, sao mà phải khóc hả Nhi ơi!

Diệu Nhi khóc bù lu bù loa trong clip ăn lẩu cùng Ngọc Trinh với lý do mà ai nghe xong cũng muốn bó tay - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm