"Chủ tịch" Ngọc Trinh thử thách một ngày tự nấu nướng và làm việc nhà thay giúp việc, tiết lộ thói quen ăn uống cực hiếm người trong showbiz có

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 21:22 15/05/2020

Ngọc Trinh đã tự mình vào bếp nấu nướng dù trước nay, cô nàng chẳng mấy khi động vào bếp núc.

Chắc hẳn khán giả còn nhớ clip trước đây khi ba của Ngọc Trinh là Bảy Tòng hướng dẫn cô làm món cà ri gà, "chủ tịch" Ngọc Trinh thậm chí còn không nhớ cả cách bật bếp, cầm dao chặt gà mà như bổ... dừa. Thế thì mấy ai hình dung được việc cô nàng sẽ tự mình vào bếp nấu nướng và làm thay công việc của người giúp việc? Để Trinh trổ tài cho mà xem.

Chủ tịch Ngọc Trinh thử thách một ngày tự nấu nướng và làm việc nhà thay giúp việc, tiết lộ thói quen ăn uống cực hiếm người trong showbiz có - Ảnh 1.

Mới đây, trên kênh Youtube của Ngọc Trinh đã đăng tải một video với nội dung "Trinh Trinh Một Ngày Làm Kiều". Kiều ở đây chính là trợ lý kiêm người giúp việc của Ngọc Trinh, lo toan các công việc nhà và giúp đỡ Ngọc Trinh trong công việc. Một trong số đó chính là việc bếp núc, nấu nướng các bữa ăn cho Ngọc Trinh.

Thế thì ngày hôm nay, làm sao mà "chủ tịch" (cách mà chị Kiều hay gọi Ngọc Trinh) - người còn không nhớ cách bật bếp có thể nấu nướng thay cả người giúp việc của mình đây?

Chủ tịch Ngọc Trinh thử thách một ngày tự nấu nướng và làm việc nhà thay giúp việc, tiết lộ thói quen ăn uống cực hiếm người trong showbiz có - Ảnh 2.

Những món mà chị Kiều định nấu cho bữa trưa nay bao gồm canh chua cá lóc, sườn xào chua ngọt, cá hồi chiên, muối sả chiên. Đây quả thật là một bài toán cực kỳ khó đối với Ngọc Trinh. Thế nhưng cái khó ló cái khôn, cũng chỉ là nấu cho chính mình ăn, Ngọc Trinh tự đổi luôn thực đơn thành... khô cá lưỡi trâu chiên, ăn cùng với cơm và trái cây, thế là xong.

Chủ tịch Ngọc Trinh thử thách một ngày tự nấu nướng và làm việc nhà thay giúp việc, tiết lộ thói quen ăn uống cực hiếm người trong showbiz có - Ảnh 3.

Điều thú vị ở đây chính là cách kết hợp đồ ăn mà Ngọc Trinh tiết lộ: cô thường ăn cơm kèm khô cá chiên và dưa hấu, còn nếu ăn cá kho hoặc thịt kho thì sẽ ăn với chuối hoặc xoài. Đây quả thật là cách ăn uống khá ít nghệ sĩ trong showbiz có. Có thể nhiều người cũng ăn cơm với trái cây, nhưng kết hợp cả với đồ mặn và chan xì dầu như Ngọc Trinh nữa thì rất lạ.

Chủ tịch Ngọc Trinh thử thách một ngày tự nấu nướng và làm việc nhà thay giúp việc, tiết lộ thói quen ăn uống cực hiếm người trong showbiz có - Ảnh 4.
Chủ tịch Ngọc Trinh thử thách một ngày tự nấu nướng và làm việc nhà thay giúp việc, tiết lộ thói quen ăn uống cực hiếm người trong showbiz có - Ảnh 5.

Bên cạnh nấu ăn, Ngọc Trinh còn làm các công việc tưới cây, gấp quần áo... thay người giúp việc. Đấy, cũng có gì là khó quá đâu, Trinh vẫn làm được mà.

Chủ tịch Ngọc Trinh thử thách một ngày tự nấu nướng và làm việc nhà thay giúp việc, tiết lộ thói quen ăn uống cực hiếm người trong showbiz có - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm