Mặc kệ lùm xùm, Vũ Khắc Tiệp rủ Ngọc Trinh trở lại quay vlog du lịch, còn phá lệ làm một việc chưa từng có trước đây

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 21:26 18/06/2020

Lần đầu tiên Vũ Khắc Tiệp có sự thay đổi này khi ghi hình travel vlog mới.

Cách đây vài giờ, lùm xùm Khắc Việt tìm đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp đang khiến dân tình chú ý. Nhưng thay vì “sốt sắng”, ông bầu có những động thái rất bình thản và cập nhật MXH thường xuyên. 

Trong hoạt động mới nhất, Vũ Khắc Tiệp còn chính thức tuyên bố sẽ “trở lại Youtube sau 4 tháng đóng băng”. Nếu follow Vũ Khắc Tiệp từ lâu sẽ biết, ngoài công việc showbiz, ông bầu còn có niềm đam mê bất tận với du lịch. Năm 2019 là một năm thành công với sự nghiệp làm travel vlogger luxury của Vũ Khắc Tiệp, có hơn 600k subscribers và 51 triệu lượt xem trên Youtube - một con số mơ ước cùng tốc độ tăng trưởng khủng khiếp.

Mặc kệ lùm xùm, Vũ Khắc Tiệp rủ Ngọc Trinh trở lại quay vlog du lịch, còn phá lệ làm một việc chưa từng có trước đây - Ảnh 1.

Từ đầu năm 2020, kênh Youtube của Vũ Khắc Tiệp phải tạm ngừng hoạt động do dịch Covid-19 bùng phát và quy định cách ly, khiến cho anh không thể đi du lịch nước ngoài. Đến nay, dù tình hình dịch đã có chuyển biến tích cực ở Việt Nam nhưng với các quốc gia khác thì còn là phức tạp nên ông bầu vẫn không thể ra nước ngoài. Chính vì lý do này, Vũ Khắc Tiệp đã quyết định phá lệ chưa từng có: thực hiện vlog tại một địa điểm du lịch ở Việt Nam.

Trước đây, Vũ Khắc Tiệp đã từng chia sẻ chưa có ý định quay vlog tại Việt Nam vì muốn đem đến những trải nghiệm đẳng cấp, xa hoa, mới mẻ từ nước ngoài cho người xem - những nơi không phải ai cũng có thể đặt chân tới. Nhưng trong tình hình thế “éo le” như hiện nay, anh đã thay đổi quyết định.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã có nhiều vlog du lịch collab gây bão truyền thông năm 2019.

Vlog sắp tới còn có sự góp mặt của Ngọc Trinh nên fan hoàn toàn có thể trông chờ một “cú nổ” mới. Cặp bài trùng hoàn hảo sẽ lựa chọn địa điểm nào ở Việt Nam để quay vlog tái xuất đây?

Mặc kệ lùm xùm, Vũ Khắc Tiệp rủ Ngọc Trinh trở lại quay vlog du lịch, còn phá lệ làm một việc chưa từng có trước đây - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm