Bị bạn “dụ” ăn thật nhiều rồi đo độ “phình bụng”, Ngọc Trinh đặt cược 10 triệu đồng và cái kết không thể lý giải nổi

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 14/06/2020

Có một kiểu người như Ngọc Trinh, ăn cả thế giới nhưng số đo vòng bụng vẫn là một ẩn số.

Nổi tiếng với vòng eo nhỏ nhất nhì showbiz, Ngọc Trinh đã nhiều lần khiến dân tình xuýt xoa với những bộ hình khoe body triệt để, điểm nhấn là vòng eo con kiến bao người mơ ước. Nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người là phải ăn kiêng để giữ số đo, Ngọc Trinh lại rất thoải mái trong chuyện ăn uống, chẳng theo chế độ gì, bữa chính ăn chưa no thì lại ăn đêm, ăn vặt liên miên, vậy mà vẫn cứ gầy, bụng vẫn cứ nhỏ. 

Bị bạn “dụ” ăn thật nhiều rồi đo độ “phình bụng”, Ngọc Trinh đặt cược 10 triệu đồng và cái kết không thể lý giải nổi - Ảnh 1.

Ngọc Trinh có tâm hồn ăn uống bất tận, cứ ở nhà ăn gì là lại livestream hoặc quay story khoe mọi người.

Cô còn làm hẳn vlog để review các quán ưa thích cơ mà.

Bị bạn “dụ” ăn thật nhiều rồi đo độ “phình bụng”, Ngọc Trinh đặt cược 10 triệu đồng và cái kết không thể lý giải nổi - Ảnh 3.

Một bữa Ngọc Trinh ăn không hề ít, ví dụ một “combo” mà Trinh hay ăn ở tiệm mì ưa thích gồm: hai bát mì vịt quay, thêm một ly chè nữa mới no.

Bị bạn “dụ” ăn thật nhiều rồi đo độ “phình bụng”, Ngọc Trinh đặt cược 10 triệu đồng và cái kết không thể lý giải nổi - Ảnh 4.

Vậy mà Ngọc Trinh vẫn gầy, bụng nhỏ, eo nhỏ, không hiểu nổi luôn?

Mới đây, độ “kỳ ảo” của dạ dày Ngọc Trinh lại được chứng minh thông qua một màn “chơi khăm” của NTK Đỗ Long - người anh, người bạn chơi thân của Ngọc Trinh, dụ Trinh ăn thật nhiều rồi sau đó đo vòng bụng. Thử thách là nếu Ngọc Trinh ăn hết số đồ ăn mà vẫn mặc vừa trang phục, không bị chật bụng thì sẽ được 5 triệu từ NTK Đỗ Long, nhưng Trinh “mặc cả” thành 10 triệu thì mới đồng ý tham gia.

Bị bạn “dụ” ăn thật nhiều rồi đo độ “phình bụng”, Ngọc Trinh đặt cược 10 triệu đồng và cái kết không thể lý giải nổi - Ảnh 5.
Bị bạn “dụ” ăn thật nhiều rồi đo độ “phình bụng”, Ngọc Trinh đặt cược 10 triệu đồng và cái kết không thể lý giải nổi - Ảnh 6.

NTK Đỗ Long đã chuẩn bị sẵn toàn món dầu mỡ, trong đó có bột chiên, thêm cả mì trộn và trà sữa. Nếu Ngọc Trinh ăn hết chỗ này mà bụng vẫn nhỏ thì sẽ được 10 triệu.

Bị bạn “dụ” ăn thật nhiều rồi đo độ “phình bụng”, Ngọc Trinh đặt cược 10 triệu đồng và cái kết không thể lý giải nổi - Ảnh 7.

Cẩn thận đo… bằng tay trước khi tham gia thử thách.

Vừa ăn hai anh em vừa tán gẫu. Vì toàn là món ưa thích nên Ngọc Trinh tập trung ăn lắm, mất hình tượng cũng không quan tâm.

Bị bạn “dụ” ăn thật nhiều rồi đo độ “phình bụng”, Ngọc Trinh đặt cược 10 triệu đồng và cái kết không thể lý giải nổi - Ảnh 9.

Hết bột chiên thì đến mì trộn, tráng miệng thêm trà sữa.

Kết thúc thử thách, sau khi ăn hết một bàn đồ ăn, NTK Đỗ Long đo vòng bụng của Ngọc Trinh. Kết quả là vẫn vừa trang phục, bụng vẫn phẳng như chưa từng ăn gì!

Vậy là NTK Đỗ Long “bay” ngay 10 triệu cho Ngọc Trinh trong sự hoang mang không hề nhẹ. Dưới phần bình luận, người xem hốt hoảng chẳng kém, “chia buồn” với NTK Đỗ Long vì đã chơi khăm nhầm người…

Thế mới nói có một kiểu người như Ngọc Trinh, đã ăn khoẻ, ăn nhiều nhưng tuyệt đối không bao giờ bị béo, cơ thể lại thon gọn như đi gym, ăn kiêng. Thực tế là Ngọc Trinh ăn bất kỳ món gì cô thích, ăn bất cứ khi nào cô muốn. Có những chiếc dạ dày không thể hiểu nổi như vậy đó!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm