Lỡ rán bánh bột mì bị cháy, mẹ nội trợ biến thành… mặt nạ để chụp hình cho vui nhưng lại khiến dân tình “nổi hết cả da gà” vì một điểm này

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 18:16 13/06/2020

Lật mặt sau của chiếc bánh, không ít người sẽ phải bỏ chạy vì sợ!

“Kịch bản” quen thuộc của những tác phẩm trong nhóm Ghét bếp, không sợ nhà là do lơ đãng, chỉ một phút sơ sểnh thôi, quay ra đã thấy những món ăn cháy khét, hoặc là biến thành những hình thù chẳng hiểu nổi… Bộ sưu tập những món hắc ám lại có thêm những pha xử lý gây hài.

Nhưng cũng có lúc, thay vì tạo ra tiếng cười thì những tác phẩm đó lại khiến nhiều người… hoảng sợ. Ví dụ như chiếc bánh bột mì bị cháy sau đây.

Mới đây, một mẹ nội trợ đã chia sẻ trong nhóm Ghét bếp pha xử lý với chiếc bánh bột bì bị cháy khiến các thành viên… thấy sợ nhiều hơn là buồn cười. Theo chị chia sẻ, do một phút lơ đãng làm chiếc bánh cháy đen một mặt, sau đó thấy bỏ đi phí nên cắt thành hình mặt nạ, chụp một bức ảnh vui chia sẻ với mọi người.

Lỡ rán bánh bột mì bị cháy, mẹ nội trợ biến thành… mặt nạ để chụp hình cho vui nhưng lại khiến dân tình “nổi hết cả da gà” vì một điểm này - Ảnh 1.

Chiếc bánh bị cháy một mặt, mẹ nội trợ khoét lỗ để tạo hình mặt nạ.

Lỡ rán bánh bột mì bị cháy, mẹ nội trợ biến thành… mặt nạ để chụp hình cho vui nhưng lại khiến dân tình “nổi hết cả da gà” vì một điểm này - Ảnh 2.

Chị còn… đeo lên để chụp hình cho vui.

Mục đích là vui như vậy nhưng vô tình chiếc bánh lại khiến cư dân mạng hãi hùng khi… lật mặt đằng sau lên. Mặt sau của chiếc bánh cũng được mẹ nội trợ chụp lại và chia sẻ trong bài viết.

CẢNH BÁO: Bức hình sau đây có thể gây khó chịu với những người mắc hội chứng sợ lỗ.

Lỡ rán bánh bột mì bị cháy, mẹ nội trợ biến thành… mặt nạ để chụp hình cho vui nhưng lại khiến dân tình “nổi hết cả da gà” vì một điểm này - Ảnh 3.

Mặt sau của chiếc bánh… Do bọt khí trong chưa tan hết khi rán nên tạo thành kết cấu dạng lỗ tròn.

Với những người mắc hội chứng sợ lỗ (tên khoa học là Trypophobia), bức ảnh trên đúng là cơn ác mộng. Chính vì thế mà không ít người để lại bình luận gay gắt, thậm chí còn report bức hình này. Đến mức chủ nhân phải lên tiếng đính chính là chỉ vô tình, đăng cho vui chứ không câu like, bịa đặt.

- “Rán kiểu gì mà được mặt bánh thế kia…”.

- “Xem mà nổi hết cả da gà, da vịt lên”.

- “Vậy mà chị vẫn đắp được lên mặt, đáng nể”.

- “Người ta bảo chụp cho vui thôi mà mọi người, nhóm Ghét bếp mà, không xem thì thôi”.

Có những pha thảm hoạ bếp núc hài hước thật, nhưng cũng có những lúc lại sợ hãi hùng thế này đây!

Nguồn: Phạm Thi Thu Hien/ Ghét bếp, không nghiện nhà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm