Vào những ngày chiều mùa thu gió dịu dàng, mua vài chiếc bánh rán, hàn huyên dăm ba câu chuyện giữa phố phường, chẳng phải là cái thú với nhiều người đấy sao.
Bánh rán ngọt Hà Nội có vỏ nhẵn, dày, giòn rụm nhưng nhân lại mềm, thơm hương đậu xanh, và chỉ có những tiệm bánh lâu năm mới làm ra hương vị chuẩn nhất.
Dù đã có rất nhiều món ăn mới, lạ “xâm nhập” vào “thế giới ăn vặt”, song, bánh rán - thức quà mang hương vị xưa vẫn luôn chiếm một vị trí nhất định trong lòng người dân Hà Nội.
Bánh rán (doughnut) phiên bản cũ đến Mỹ cùng những người định cư Hà Lan và dần trở thành món ăn nhẹ được nhiều người yêu thích nhờ cấu trúc mềm mại, lớp áo tráng men giòn, vị ngọt ngào…
Không mất quá nhiều công đoạn để sản xuất ra chiếc bánh rán ưa thích của Doraemon trong nhà máy công nghiệp. Mọi quy trình đều được tối ưu hoá, tạo hiệu ứng rất thích mắt khi xem.