Quy trình sản xuất bánh rán Doraemon khít khìn khịt từng công đoạn trong nhà máy, xem đã cái con mắt!

Gia Hiển, Theo Báo dân sinh 13:20 23/07/2020

Không mất quá nhiều công đoạn để sản xuất ra chiếc bánh rán ưa thích của Doraemon trong nhà máy công nghiệp. Mọi quy trình đều được tối ưu hoá, tạo hiệu ứng rất thích mắt khi xem.

Tiếp tục series “How they do it” với những video triệu views trên Tiktok là clip hé lộ quy trình sản xuất ra hàng nghìn chiếc bánh rán đều tăm tắp của một nhà máy bên Mỹ. Để dễ hình dung hơn, đây là mẫu bánh quen thuộc đã từng xuất hiện trong bộ truyện tranh Doraemon, là món ăn ưa thích của Mèo ú.

Quy trình sản xuất bánh rán Doraemon nhanh - gọn - nhẹ trong nhà máy công nghiệp. Nguồn: @cheddar.

Không mất quá nhiều công đoạn để sản xuất ra chiếc bánh rán ưa thích của Doraemon trong nhà máy công nghiệp. Mọi quy trình đều được tối ưu hoá, tạo hiệu ứng rất thích mắt khi xem. Clip hiện đã đạt hơn 16 triệu views và gần 200k lượt thả tim trên TikTok.

Sau khi nướng một mặt, một nửa số bánh trong mẻ sẽ được lật úp lại để làm lớp vỏ bên trên, di chuyển lên băng chuyền trên cao.

Một nửa số bánh còn lại sẽ được phủ các loại nhân gồm sốt dâu, siro hoa quả, mứt đậu đỏ…

Băng chuyền tiếp tục đưa số bánh đã được phết nhân xuống phía dưới băng chuyền có số bánh đã úp mặt ban đầu. Từng cần trục ghép hai lớp vỏ bánh với nhau khít khìn khịt.

Quy trình sản xuất bánh rán Doraemon khít khìn khịt từng công đoạn trong nhà máy, xem đã cái con mắt! - Ảnh 5.

Khi hoàn thiện, những chiếc bánh được xuất xưởng như này đây.

Với những nhà sản xuất thì các dây chuyền này sẽ cho lượng bánh nhiều, đẹp và đảm bảo chất lượng nhất. Ngoài ra, cách làm món bánh rán Doraemon cũng cực dễ, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm