Ngọc Trinh cao hứng review đồ công nghệ, cõi mạng đọc xong không hiểu là máy gì?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 14/07/2021

Nếu bạn tìm chiếc máy theo cụm từ khoá Ngọc Trinh giới thiệu, đảm bảo muôn đời không tìm ra.

Ngọc Trinh là một trong những nghệ sĩ Việt chơi đồ hiệu có tiếng. Cô nàng không ngần ngại chi hàng tỷ đồng cho những sản phẩm, thương hiệu yêu thích của mình. Ngoài các nhãn hiệu thời trang, trang sức đình đám mà Ngọc Trinh đăng tải, thi thoảng lắm mới thấy cô nàng review những sản phẩm công nghệ sử dụng trong nhà.

Ngọc Trinh cao hứng review đồ công nghệ, cõi mạng đọc xong không hiểu là máy gì? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh là tay chơi đồ hiệu có tiếng

Thế mà mới đây trên Instagram cá nhân có hơn 5,8 triệu người theo dõi của mình, "nữ hoàng nội y" đã khoe một chiếc máy với dòng ghi chú kỳ lạ, khiến chúng ta xem đi xem lại vẫn không biết đây là máy gì?

Ngọc Trinh cao hứng review đồ công nghệ, cõi mạng đọc xong không hiểu là máy gì? - Ảnh 2.

Ngọc Trinh giới thiệu đây là "máy khí lạnh" làm nhiều người liên tưởng đến máy lọc không khí hay các thiết bị làm lạnh... Khi tìm kiếm trên Google "máy khí lạnh" chắc chắn bạn sẽ nhận về không ít dấu hỏi chấm. Thật chất đây chỉ là một chiếc máy khuếch tán hương thơm mà thôi. Có lẽ "nữ hoàng nội y" chỉ rành đồ hiệu hơn là một sản phẩm công nghệ.

Ngọc Trinh cao hứng review đồ công nghệ, cõi mạng đọc xong không hiểu là máy gì? - Ảnh 3.

Theo tìm hiểu đây là một chiếc máy thuộc hãng OM-SCENT có giá khoảng 4,8 triệu đồng và được bán rất nhiều trên các sàn TMĐT tại Việt Nam. Đây là một chiếc máy nhập khẩu từ Thái Lan và sử dụng công nghệ phun sương ép lạnh của Nhật Bản để khử mùi và lan tỏa hương thơm nhanh. Ưu điểm công nghệ từ chiếc máy này là tự động thiết lập theo chế độ 5 khung giờ trong ngày, cài đặt thời gian phun và thời gian nghỉ... Tuy nhiên chiếc máy chỉ phù hợp với những không gian rộng như phòng gym, spa...

Như Ngọc Trinh review chiếc máy này khá thông minh và thơm lắm. Tuy nhiên, khi mua bạn cũng cần nói rõ sản phẩm là máy khuếch tán hương thơm thay vì "máy khí lạnh" sẽ không ai biết đâu nhé!

Ngọc Trinh cao hứng review đồ công nghệ, cõi mạng đọc xong không hiểu là máy gì? - Ảnh 4.

Đây là máy khuếch tán mùi hương


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm