Ngọc Nữ lên tiếng về tin nhắn cãi nhau gay gắt với ai đó: "Nữ bơ lâu rồi, có nói chuyện với Đức nữa đâu"

C., Theo Helino 15:47 26/11/2019

Ngọc Nữ cho biết từ lâu đã không còn nói chuyện với Phan Văn Đức nữa rồi chứ đừng nói đến việc phũ phàng với nhau.

Bên cạnh danh hiệu top 10 Hoa hậu hoàn vũ 2017, có một thời gian Nguyễn Ngọc Nữ còn được biết đến như là "bạn gái tin đồn" của cầu thủ Phan Văn Đức. Nhưng rồi một ngày đẹp trời, Đức "Cọt" bỗng công khai bạn gái là "hot girl mầm non" Nhật Linh khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Sau đó là chuỗi ngày drama dài tập liên quan đến bộ ba Ngọc Nữ - Văn Đức - Nhật Linh, mọi nhất cử nhất động của họ đều được dư luận đặc biệt quan tâm. 

Mới đây, Ngọc Nữ đã công khai một đoạn tin nhắn và bày tỏ thái độ tức giận với ai đó. Và vì không muốn đi sự kiện chung nên người kia đã thẳng thừng từ chối với những câu nói cực gắt. Đáng nói hơn là sau khi quan sát ảnh đại diện của nhân vật "ai đó", nhiều người lại cho rằng khá giống với cầu thủ Phan Văn Đức. Chẳng lẽ mối quan hệ của Ngọc Nữ và Văn Đức đã xấu đến mức này rồi ư?

Nhìn chiếc avatar bị che đi 1 nửa, nhiều người liền nghĩ rằng nhân vật mà Ngọc Nữ đang nhắc đến là Phan Văn Đức.

Tuy nhiên, liên hệ với người đẹp xứ Nghệ, Ngọc Nữ khẳng định "đứa không biết điều" mà mình đang nhắc đến không phải là Văn Đức. Cô nàng cho biết: "Nữ bơ Đức lâu rồi, có nói chuyện đâu. Đăng 1 chiếc story mà sáng dậy giật mình thấy cả trăm thông báo. Chắc bây giờ đến thở cũng không dám thở quá!".

Cách đây không lâu, Ngọc Nữ cũng từng nhắc đến người nào đó "ăn cháo đá bát" khiến cô vô cùng thất vọng. Nhờ sự hỗ trợ của cô mà người này mới nhận được nhiều quảng cáo lẫn lời mời sự kiện nhưng về sau, người này lại quay lưng, im luôn mọi chuyện. Nhìn vào tình hình hiện tại, có lẽ ai cũng có đáp án riêng cho mình rồi nhỉ?

Ngọc Nữ lên tiếng về tin nhắn cãi nhau gay gắt với ai đó: Nữ bơ lâu rồi, có nói chuyện với Đức nữa đâu - Ảnh 2.

Hết gặp phải người "ăn cháo đá bát" lại đến kẻ không "biết điều". Xem chừng Ngọc Nữ cũng xui xẻo quá đi thôi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Nhã Kỳ mua hẳn nhà tại Singapore, hủy tham gia LHP Cannes để chữa bệnh cho mẹ suốt 6 năm

    Tôi sẵn sàng hủy tham dự Cannes hoặc bất cứ thứ gì, thậm chí cả công việc kinh doanh hay hủy gặp mặt đối tác nước ngoài sang nhưng tôi không được phép trễ với mẹ một ngày khám' – Lý Nhã Kỳ nói.
  • Đọc thêm