Up ảnh đi bưng quả cùng hội chị em, Ngọc Nữ gây hoang mang đòi ai đó "Thương em nhiều hơn chút": Là sao ta?

Mai Thuý, Theo Helino 19:17 03/11/2019

Chấm dứt câu chuyện tình cảm không rõ ràng cùng Văn Đức, Ngọc Nữ chăm update hình ảnh cũng như ẩn ý đủ điều lắm đây.

Từng có khoảng thời gian dính tin đồn cặp kè cùng "hot boy sân cỏ" Phan Văn Đức, Ngọc Nữ bỗng chốc trở thành cái tên được nhiều người quan tâm bên cạnh danh hiệu top 10 Hoa hậu hoàn vũ 2017. Nhưng rồi chàng cầu thủ kia công khai bạn gái chính thức cùng quê Nghệ An có tên Nhật Linh, "thuyền" Đức - Nữ chìm trong sự nuối tiếc của nhiều fan. 

Ừa thì coi như hết duyên, cũng chẳng có gì mới mẻ nhưng cả hai lại liên tiếp unfollow nhau trên MXH. Cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loạt status ẩn ý đầy drama từ bộ ba "bùng binh" Ngọc Nữ - Văn Đức- Nhật Linh gây hoang mang diện rộng.

Yêu không được trả dép Nữ về, Nữ vẫn tươi rói đây này!

Tạm gác qua màn đấu đá này thì "tình tin đồn" một thời của Văn Đức hiện đang tập trung vào công việc người mẫu quảng cáo; thử sức làm diễn viên trong các MV, phim ngắn; kinh doanh thời trang,... Đồng thời cô cũng dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và những người xung quanh. 

Mới đây, cô up ảnh đi bưng quả trong đám cưới một người bạn cùng quả caption không thể nào chất chơi hơn: "Thương em nhiều hơn một chút được không... Vì em không muốn mình thích ai khác ngoài anh cả."

Up ảnh đi bưng quả cùng hội chị em, Ngọc Nữ gây hoang mang đòi ai đó Thương em nhiều hơn chút: Là sao ta? - Ảnh 2.

Có lẽ sẽ khó để kiếm một dàn phù dâu xinh đều và bao gồm cả một gương mặt rất nổi tiếng MXH như thế này.

Chẳng biết nên xếp vào dạng caption thả thính hay nhắc khéo anh chàng nào đây nữa nhưng quả nhiên rất lợi hại. Kiểu như "anh" mà không thương Nữ thì coi chừng Nữ thương anh khác mất tiêu à.

Thôi thì ít ra giờ Nữ đang hạnh phúc, mọi người mừng cho Nữ nha!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm