Loạt câu nói cảm động đạo diễn Đỗ Đức Thành dành cho con gái qua đời vì ung thư máu: Dù chỉ 1% cơ hội cứu con, tôi cũng sẽ cố!

TAD, Theo Helino 11:34 03/11/2019

Cuộc đời dài rộng đến đâu, lúc mệt mỏi mới thấm thía một câu: "Không ai thương con gái hơn bố".

"Cha tôi nói, ngày đầu tiên nhận kết quả tôi bị ung thư máu, ông cầm tờ giấy mà thấy như "nó đang tát vào mặt mình". Và tôi, một cô gái vừa bước vào tuổi 18 biết bao mơ ước và đam mê nghệ thuật bước vào một ngã rẽ mới của cuộc sống là "Phải chiến đấu với căn bệnh bệnh ung thư máu".

Tại đất nước Singapore giàu có và đắt đỏ, hàng ngày ông đẩy xe lăn đưa tôi vào bệnh viện, luôn mang lại hi vọng và niềm vui cho tôi với nụ cười nhẹ nhàng và câu nói "Con thấy không, hôm nay đã tốt hơn hôm qua rồi. Ah, hôm nay có vẻ chưa tốt, nhưng ngày mai chắc chắn sẽ tốt thôi" - Trích lượt bài viết của Đỗ Hạnh An gửi đến trang Give Asia một năm về trước. 

Từ những chia sẻ của Hạnh An, chúng ta đã nhìn thấy hình ảnh đẹp đẽ của người bố. Đến ngày Hạnh An mất, đạo diễn Đỗ Đức Thành lại một lần nữa khiến mọi người nghẹn ngào vì chia sẻ trên Facebook cá nhân, rằng con dặn bố mẹ không khóc nhưng nếu đau quá bố mẹ có thể khóc một tí không?

Suốt hành trình 2 năm đồng hành trong cuộc chiến chống ung thư với con gái, đạo diễn Đỗ Đức Thành đã có những câu nói truyền cảm hứng cho con cũng như dân mạng. Đó là một người bố vừa mạnh mẽ, vừa ấm áp, thương con vô điều kiện.

Hai năm trước, vào những ngày ung thư tàn phá cơ thể, hàng loạt mũi tiêm đâm vào người khiến Hạnh An yếu đi thấy rõ, bố đã động viên cô như thế đó

Loạt câu nói cảm động đạo diễn Đỗ Đức Thành dành cho con gái qua đời vì ung thư máu: Dù chỉ 1% cơ hội cứu con, tôi cũng sẽ cố! - Ảnh 1.

Chỉ cần Hạnh An khoẻ hơn, còn lại cứ để bố lo

Loạt câu nói cảm động đạo diễn Đỗ Đức Thành dành cho con gái qua đời vì ung thư máu: Dù chỉ 1% cơ hội cứu con, tôi cũng sẽ cố! - Ảnh 2.

Hành trình tìm lại sự sống ở Singapore là tất cả nỗ lực của Hạnh An, của bố Đức Thành và gia đình. 

Loạt câu nói cảm động đạo diễn Đỗ Đức Thành dành cho con gái qua đời vì ung thư máu: Dù chỉ 1% cơ hội cứu con, tôi cũng sẽ cố! - Ảnh 3.

Hiến tuỷ vì con, cạo đầu động viên con,... Để đánh đổi nụ cười của Hạnh An thì không việc gì mà bố không làm được.

Loạt câu nói cảm động đạo diễn Đỗ Đức Thành dành cho con gái qua đời vì ung thư máu: Dù chỉ 1% cơ hội cứu con, tôi cũng sẽ cố! - Ảnh 4.

Với mỗi người, định nghĩa về 2 chữ "hạnh phúc" chẳng thể giống nhau nhưng có 1 điều chắc chắn rằng, tất cả chúng ta đều hạnh phúc nếu có bố mẹ, những người sẵn sàng hy sinh tất cả vì hạnh phúc của con cái.

Loạt câu nói cảm động đạo diễn Đỗ Đức Thành dành cho con gái qua đời vì ung thư máu: Dù chỉ 1% cơ hội cứu con, tôi cũng sẽ cố! - Ảnh 5.

Bố không phải là người đàn ông hoàn hảo, nhưng bố luôn là người thương con theo cách hoàn hảo nhất đấy.

Loạt câu nói cảm động đạo diễn Đỗ Đức Thành dành cho con gái qua đời vì ung thư máu: Dù chỉ 1% cơ hội cứu con, tôi cũng sẽ cố! - Ảnh 6.

Dù mạnh mẽ đến đâu thì cũng có lúc bố không kiềm lòng rơi nước mắt thôi...

Loạt câu nói cảm động đạo diễn Đỗ Đức Thành dành cho con gái qua đời vì ung thư máu: Dù chỉ 1% cơ hội cứu con, tôi cũng sẽ cố! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm