"Ngọc nữ bolero" Lily Chen bán túi hiệu để làm nghệ thuật, chuyển hướng âm nhạc cho đỡ tụt hậu

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:56 21/06/2021

Việc giành ngôi Á quân Tình Bolero 2019 đã mở ra cho Lily Chen nhiều cơ hội để phát triển nghệ thuật.

Mạng xã hội ngày 21/6 xôn xao trước tin đồn tình ái liên quan giữa 2 bóng hồng showbiz và một vị đại gia. Ngay lập tức, Ngọc TrinhLily Chen bất ngờ bị gọi tên vì nhiều chi tiết đáng ngờ.

Nếu như "Nữ hoàng nội y" tậu xế hộp Rolls-Royce giá 8-9 tỷ đồng vào ngày 21/4 thì đến 3 hôm sau (tức 24/4), "Ngọc nữ bolero" Lily Chen cũng khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt vì khoe vừa mua xế xịn trị giá 9 tỷ đồng có màu sắc và kiểu dáng hao hao, mỗi tội là dòng Maybach.

Ngọc nữ bolero Lily Chen bán túi hiệu để làm nghệ thuật, chuyển hướng âm nhạc cho đỡ tụt hậu - Ảnh 2.

Lily Chen bên chiếc xế siêu xịn

Lily Chen (tên thật là Trần Kim Ngọc) là người đẹp có tuổi thơ không may mắn. Cô sinh ra trong 1 gia đình nghèo không có bố từ nhỏ, năm 9 tuổi mẹ Lily Chen qua đời, cô sống cùng ngoại từ đó. Cuộc sống của 2 bà cháu trông chờ vào vài trăm ngàn tiền trợ cấp xã hội và sự khuyên góp đồ dùng, quần áo từ các mạnh thường quân. Cuộc sống thiếu ăn thiếu mặc, bà cháu đùm bọc nhau sống qua ngày.

Ngọc nữ bolero Lily Chen bán túi hiệu để làm nghệ thuật, chuyển hướng âm nhạc cho đỡ tụt hậu - Ảnh 3.

Đam mê âm nhạc nhưng không có điều kiện theo học, Lily Chen tự học và bắt đầu tung các video lên mạng và được nhiều người biết đến, yêu mến giọng hát và mời đi hát. Đến với Tình Bolero, Lily Chen đã nỗ lực vượt qua nhiều thí sinh mạnh để ghi danh vào top 3 với danh hiệu Á quân 1. Kết quả được xem là xứng đáng với sự cố gắng, hoàn thiện bản thân của Lily Chen trong suốt quá trình.

Ít ai ngờ, cô gái có vẻ đẹp hiện đại cùng ngoại hình bốc lửa như Lily lại có niềm đam mê mãnh liệu với dòng nhạc bolero. Cô được khán giả yêu mến đặt cho biệt danh "Ngọc nữ bolero". Để đầu tư cho nghệ thuật, cô không ngần ngại chia sẻ mình từng… bán đi những chiếc túi hàng hiệu yêu thích. Do dòng nhạc bolero có lượng khán giả khá khiêm tốn nên cô quyết định chuyển hướng âm nhạc để không bị tụt hậu. Lily muốn được khán giả biết tới nhiều hơn qua những ca khúc Ballad.

Ngọc nữ bolero Lily Chen bán túi hiệu để làm nghệ thuật, chuyển hướng âm nhạc cho đỡ tụt hậu - Ảnh 4.
Ngọc nữ bolero Lily Chen bán túi hiệu để làm nghệ thuật, chuyển hướng âm nhạc cho đỡ tụt hậu - Ảnh 5.
Ngọc nữ bolero Lily Chen bán túi hiệu để làm nghệ thuật, chuyển hướng âm nhạc cho đỡ tụt hậu - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm