Ngọc Cốt Dao hé lộ loạt cảnh Tiêu Chiến bị "ngược" thê thảm, dân mạng khen nức nở vì vừa đẹp vừa diễn đỉnh

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 06/08/2021

Loạt phân cảnh tang thương của Thời Ảnh (Tiêu Chiến) ở Ngọc Cốt Dao khiến netizen vừa xót xa, vừa khâm phục.

Ngày 4/8, dự án phim truyền hình Ngọc Cốt Dao đã chính thức đóng máy sau hơn 6 tháng khởi quay. Bên cạnh bộ hình ảnh độc quyền mới, nhà sản xuất cũng "chiêu đãi" người hâm mộ những thước phim hậu trường vô cùng chất lượng, điểm nhấn là loạt phân đoạn nhân vật Thời Ảnh (Tiêu Chiến) bị "ngược" thê thảm.

Hậu trường đóng máy Ngọc Cốt Dao

Dù đã bị lộ trong những bức ảnh hậu trường, thế nhưng, loạt phân cảnh Tiêu Chiến bị đối xử tàn bạo, đẫm máu khi lên phim vẫn khiến người xem cảm thấy xót xa, đau lòng. Ngoài ra, nhiều người cũng khen ngợi khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ của nam diễn viên, bộc lộ được sự đau đớn của Thời Ảnh ở Ngọc Cốt Dao.

Loạt phân cảnh tang thương của Thời Ảnh (Tiêu Chiến)

Bình luận của cư dân mạng:

- Cảnh ngược có một đoạn ngắn mà đã thấy diễn tốt thật. Đợi phim lên coi cả phim xem sao.

- Chỉ mới tiết lộ một vài phân cảnh thôi mà diễn xuất của anh Chiến làm em rưng rưng rồi, mỹ cường thảm là đây chứ đâu. Phim chiếu luôn được không?

- Mặc dù là biết ngược nhiều khi phim chiếu sẽ tốn nhiều giấy lắm nhưng không sao em chịu được, thích nhất là nhìn Tiêu Chiến đóng cảnh ngược vì đẹp, không hiểu sao anh đóng cảnh càng thảm càng ngược càng thấy đẹp.

- Ngay cả đạo diễn cũng khóc và khen ngợi. Đúng là mỹ cường thảm, biết dùng lời nào để diễn đạt cho hết được đây Thời Ảnh ơi.

- Diễn xuất của Tiêu Chiến thật đáng mong đợi. Từng cử chỉ ánh mắt đều bộc lộ rõ tâm can đau xót, đầy cảm xúc. Đạo diễn và đồng nghiệp khen ngợi diễn xuất nữa. Thực sự vô cùng mong chờ Ngọc Cốt Dao.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Hậu trường đóng máy của Ngọc Cốt Dao cũng tiết lộ độ chịu chi của nhà sản xuất trong các trường đoạn có bối cảnh rộng lớn, không lạm dụng quá nhiều kỹ xảo mà tập trung vào dựng cảnh. Với việc sớm bắt đầu khâu sản xuất hậu kỳ, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những thước phim hoành tráng này sẽ được trau chuốt lung linh sau khi bộ phim lên sóng.

Bối cảnh hoành tráng của bộ phim Ngọc Cốt Dao

Ngọc Cốt Dao chưa có lịch ra mắt chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm