Chưa quay xong, Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến gặp cảnh báo "siêu dở" vì dính án "copy" phim của Triệu Lệ Dĩnh?

An Lee, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 06/07/2021

Ngọc Cốt Dao do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đóng chính đang khiến netizen không ngừng tranh cãi.

Bên cạnh những Thiên Cổ Quyết Trần hay Thương Lan Quyết... thì Ngọc Cốt Dao là bộ huyền huyễn được nhiều netizen chú ý trong năm 2021. Mặc dù vẫn đang trong thời gian quay phim, song những đoạn trailer ngắn của Ngọc Cốt Dao đã không ngừng được tung ra, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Chưa quay xong, Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến gặp cảnh báo siêu dở vì dính án copy phim của Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 1.

Với sự tham gia diễn xuất của Tiêu Chiến, nam thần đình đám từng gây bão với bộ cổ trang Trần Tình Lệnh, Ngọc Cốt Dao khiến khán giả vô cùng mong chờ. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn không ít tranh cãi liên quan đến nữ chính Nhậm Mẫn, đơn giản là bởi nhan sắc của cô không được đánh giá cao.

Chưa quay xong, Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến gặp cảnh báo siêu dở vì dính án copy phim của Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 2.

Không ít netizen lo lắng rằng, Ngọc Cốt Dao sẽ đi vào "vết xe đổ" của Thiên Cổ Quyết Trần do nữ chính không có vẻ ngoài hút mắt. Đành rằng cả Nhậm Mẫn và Châu Đông Vũ đều có diễn xuất ổn định, song với thời buổi đa số người xem phim "nhìn sắc không nhìn diễn xuất" này, cả Châu Đông Vũ và Nhậm Mẫn đều khó có thể được lòng người xem.

Chưa quay xong, Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến gặp cảnh báo siêu dở vì dính án copy phim của Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nữ chính của Ngọc Cốt Dao còn đang bị tố bắt chước vai diễn trong Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh. Nhiều hình ảnh được cắt ra so sánh, cho thấy Nhậm Mẫn "copy" từ tạo hình đến hành động của "Tiểu Cốt" Triệu Lệ Dĩnh. Cũng từ những lý do này mà nhiều cư dân mạng cho rằng, Ngọc Cốt Dao nhiều khả năng sẽ flop sấp mặt sau khi ra mắt:

- Không có chút sáng tạo nào cả. Nhìn Nhậm Mẫn có khác gì Tiểu Cốt năm xưa đâu? Ngay cả hành động cũng giống thì chịu rồi.

- Xem phim vì "nội dung" mà "nội dung" của phim này chỉ có Tiêu Chiến là đảm bảo, còn lại nữ chính trông chán quá.

- Lại một tác phẩm huyền huyễn nữa bị phá. Không nói Tiêu Chiến đâu vì anh này có tạo hình đẹp rồi, nhưng Nhậm Mẫn lại như Châu Đông Vũ vậy, chẳng đẹp chút nào, cũng không thấy tiên khí đâu.

- Tốt nhất là né mấy tác phẩm huyền huyễn ra đi, riết rồi nhìn Châu Đông Vũ với Nhậm Mẫn chán hẳn.

- Mới có cái trailer thôi mà, biết đâu lên phim lại hợp. Như Thiên Cổ Quyết Trần giờ xem cũng thấy thuận mắt hơn rồi.

Nguồn: Weibo

Chưa quay xong, Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến gặp cảnh báo siêu dở vì dính án copy phim của Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 5.

Tiêu Chiến sẽ là chiếc "phao cứu sinh" cho Ngọc Cốt Dao?

Nguồn tin và ảnh: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm