Về Nhà Đi Con (2019)

Ngoại truyện "Về Nhà Đi Con" chơi siêu lớn: Nụ hôn đồng tính đầu đời của Dương khiến bố Sơn hãi hùng

Paul, Theo Helino 22:08 13/08/2019

Tập 1 của ngoại truyện "Về Nhà Đi Con" đã xuất hiện một tình tiết cực kỳ táo bạo và sốc, đó là nụ hôn đồng tính của cô nàng "tomboiloichoi".

Hẳn Bảo (Quang Anh) sẽ phải tiếc hùi hụi, khi nụ hôn đầu đời của Dương (Bảo Hân) trong Về Nhà Đi Con bị trắng trợn cướp mất bởi một cô bé ngổ ngáo không thua gì Dương.

Có lẽ được chiếu trên nền tảng online, không phải qua kiểm duyệt nên phần nội dung kịch bản của Về Nhà Đi Con ngoại truyện được xử lý táo bạo hơn hẳn. Mới chỉ có tập 1 mà phim đã xuất hiện khá nhiều nhân vật mới với mục đích, tính cách hơi điên rồ khiến khán giả hẳn sẽ phải đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Mở đầu ngoại truyện của Về Nhà Đi Con, gia đình ông Sơn gồm Huệ (Thu Quỳnh), ông Quốc (Tuấn Tú), Dương, Vũ (Quốc Trường) cùng nhau đến một khu nghỉ mát khá sang trọng để nghỉ dưỡng. Ông Quốc thì muốn tự tạo cơ hội để "hốt trọn" chị Huệ, nên đã bày ra chuyến nghỉ mát này để lấy lòng cô chị cả và gia đình ông Sơn. Vũ thì muốn kết hợp chuyến nghỉ mát để... theo dõi vợ, nên đã thỏa hiệp với ông Quốc để thay đổi địa điểm của chuyến đi. Chuyển hẳn từ dưới biển lên... núi, đến cùng khu resort mà lớp học cũ của Thư (Bảo Thanh) đang đi họp lớp để theo dõi vợ, tránh cho vợ khỏi đi... ngoại tình.

Ngoại truyện Về Nhà Đi Con chơi siêu lớn: Nụ hôn đồng tính đầu đời của Dương khiến bố Sơn hãi hùng - Ảnh 1.

Vũ và Quốc sắp xếp chuyến du lịch sang chảnh cho gia đình ông Sơn.

Ngoại truyện Về Nhà Đi Con chơi siêu lớn: Nụ hôn đồng tính đầu đời của Dương khiến bố Sơn hãi hùng - Ảnh 2.

Mục đích thực sự của Vũ trong chuyến nghỉ mát là để theo dõi Thư.

Ngoại truyện Về Nhà Đi Con chơi siêu lớn: Nụ hôn đồng tính đầu đời của Dương khiến bố Sơn hãi hùng - Ảnh 3.

1. Mối tình đồng tính "hú hồn" của Ánh Dương

Nhân vật gây chú ý nhất chính là "cái đuôi" mới xuất hiện của tomboiloichoi. Một cô bé tóc xù, điệu đà, nhõng nhẽo do nữ diễn viên Lê Na đảm nhận. Theo lời kể của Dương, đây là một cô tiểu thư nhà giàu, tên Ánh. Sau một lần thách đấu với Dương nhưng thất bại, Ánh này chuyển qua bắt Dương phải chịu trách nhiệm và phải... yêu thương cô bé đến suốt cuộc đời.

Ngoại truyện Về Nhà Đi Con chơi siêu lớn: Nụ hôn đồng tính đầu đời của Dương khiến bố Sơn hãi hùng - Ảnh 4.

Ánh xuất hiện và đòi Dương "chịu trách nhiệm" với mình.

Ánh tự nhận là mình chẳng có gì ngoài... tiền và thời gian, nên ngay cả khi gia đình Dương đi du lịch, cô cũng bám theo đến tận cửa phòng khách sạn để gây sự chú ý với Dương. Phân đoạn đỉnh điểm của tập 1 ngoại truyện Về Nhà Đi Con có lẽ là khi Ánh mua hẳn một cái bánh kem, đẩy đến cửa phòng Dương. Với dòng chữ "100 ngày yêu Dương" trên chiếc bánh, Ánh rút trong túi ra một chiếc hộp... nhẫn đôi rồi cô nàng tự tiện ôm chầm lấy Dương và cướp đi nụ hôn đầu đời của cô nàng.

Ngoại truyện Về Nhà Đi Con chơi siêu lớn: Nụ hôn đồng tính đầu đời của Dương khiến bố Sơn hãi hùng - Ảnh 5.
Ngoại truyện Về Nhà Đi Con chơi siêu lớn: Nụ hôn đồng tính đầu đời của Dương khiến bố Sơn hãi hùng - Ảnh 6.

Ánh tự tiện đeo nhẫn cho Dương.

Ngoại truyện Về Nhà Đi Con chơi siêu lớn: Nụ hôn đồng tính đầu đời của Dương khiến bố Sơn hãi hùng - Ảnh 7.

Sẵn tiện cướp luôn nụ hôn đầu đời của "tomboiloichoi"

Ngoại truyện Về Nhà Đi Con chơi siêu lớn: Nụ hôn đồng tính đầu đời của Dương khiến bố Sơn hãi hùng - Ảnh 8.

Bố Sơn tá hỏa nhìn thấy cảnh con gái mình "khóa môi" với một cô bé.

Nụ hôn đồng tính của Dương khiến bố Sơn hú hồn.

Ngoại truyện Về Nhà Đi Con chơi siêu lớn: Nụ hôn đồng tính đầu đời của Dương khiến bố Sơn hãi hùng - Ảnh 11.

Nhưng dĩ nhiên Dương kháng cự, cô nàng đâu có thích con gái.

Cứ tưởng Dương hưởng ứng lại nụ hôn, nhưng đây mới là phản ứng thực của cô nàng.

Sự việc còn trở nên oái oăm hơn, khi cảnh tượng Dương bị cưỡng hôn... bố Sơn (NSND Trung Anh) nhìn thấy. Ông dường như hóa đá hoàn toàn trước cảnh tượng cô con gái mình cưng chiều bấy lâu nay, bỗng dưng... khóa môi với một cô bé khác.

2. Tình cũ không rủ cũng đến, "mối tình đầu" của Thư bỗng dưng trở về từ nước ngoài để... đấu trí với bố Sơn

Sau khi chứng kiến con gái út mình, môi kề môi với một cô gái, bố Sơn vẫn còn chưa hoàn hồn thì Quân (Mạnh Quân), người yêu cũ của Thư bỗng từ đâu đến và hồ hởi chào hỏi. Trong khi cô con út đang... dí đầu Ánh vào cái bánh kem, thì bố Sơn đánh lạc hướng Quân để anh chàng không nhìn thấy cảnh tượng kì lạ mà bố Sơn đang chứng kiến.

Ngoại truyện Về Nhà Đi Con chơi siêu lớn: Nụ hôn đồng tính đầu đời của Dương khiến bố Sơn hãi hùng - Ảnh 13.

Đúng lúc bố Sơn chứng kiến cảnh tượng "hãi hùng" thì Quân xuất hiện. Ông bố của "Về Nhà Đi Con" phải lôi ngay Quân ra ngoài để anh khỏi thấy cảnh tượng giữa Dương và Ánh.

Thế là ông bố của năm, rủ chàng trai ngày xưa từng trồng cây si con gái mình, đánh một vòng quanh khu nghỉ mát để đi dạo. Nhưng thực ra, đây giống một cuộc "đấu trí" giữa hai người đàn ông hơn.

Quân cứ liên tục ám chỉ rằng mình vẫn còn yêu Thư, qua những câu nói như: "Cháu vẫn chưa quên được một bóng hình", "Cháu lập gia đình nhưng vẫn sẽ... không quên bóng hình ấy" v.v... Ngược lại, bố Sơn liên tục tung những bằng chứng xác nhận rằng Thư đã có gia đình. Từ kể lể chuyện tính tình Thư thay đổi sau khi lấy chồng đến cả lôi ảnh cu Bon ra để cho Quân thấy, con trai Thư giống bố đến mức nào... bố Sơn đều áp dụng cả. Thế mà Quân vẫn chỉ cười, có lẽ khẳng định rằng thực ra cu Bon giống... mẹ hơn. Là người đàn ông tràn đầy kinh nghiệm sống và sự thâm thúy, bố Sơn chốt hạ cuộc nói chuyện bằng cách "gợi ý" rằng sau này Quân lấy vợ, có thể dẫn gia đình sang nhà bố Sơn chơi.

Ngoại truyện Về Nhà Đi Con chơi siêu lớn: Nụ hôn đồng tính đầu đời của Dương khiến bố Sơn hãi hùng - Ảnh 14.

Cuộc đi dạo mà cứ như "đấu trí" giữa hai người đàn ông.

Ngoại truyện Về Nhà Đi Con chơi siêu lớn: Nụ hôn đồng tính đầu đời của Dương khiến bố Sơn hãi hùng - Ảnh 15.

Nguyên cớ của cuộc đấu trí này là khi vừa mới đến khu nghỉ mát, bố Sơn đã chứng kiến cảnh Quân và Thư tách khỏi buổi họp lớp và đi chơi riêng với nhau. Quá hiểu chuyện gì đang xảy ra, nên bố Sơn hẳn nhiên đã mạnh dạn cảnh cáo con gái rượu, đồng thời "nhắc nhở" Quân rằng con mình đã có gia đình.

Ngoại truyện Về Nhà Đi Con chơi siêu lớn: Nụ hôn đồng tính đầu đời của Dương khiến bố Sơn hãi hùng - Ảnh 16.
Ngoại truyện Về Nhà Đi Con chơi siêu lớn: Nụ hôn đồng tính đầu đời của Dương khiến bố Sơn hãi hùng - Ảnh 17.

Trước cuộc nói chuyện với Quân, bố Sơn đã phát hiện giữa anh ta và Thư có vấn đề.

Nhìn chung, tập một của Về Nhà Đi Con mới chỉ tập trung giới thiệu hai nhân vật mới đó là Ánh và Quân. Anh chàng Vũ sở khanh ngày xưa giờ đây bắt đầu phải đối mặt với mối đe dọa đến từ anh chàng Quân - mối tình đầu của Thư, một tình địch không biết ở đâu trên trời rơi xuống.

Mới chỉ là tập đầu phim, mọi mâu thuẫn của phần ngoại truyện mới chỉ bắt đầu nhưng đã đủ để thấy rằng, chuyến du lịch này của bố con ông Sơn có vẻ tràn đầy rắc rối. Một là "mối tình" đeo bám dai dẳng của Dương và cô bé tên Ánh, hai là tình cũ của Thư không biết ở đâu lại trở về.

Hãy cùng theo dõi ngoại truyện của phim được phát sóng vào lúc 20h từ ngày 13 - 17/08 trên kênh VTV Online nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm