Preview "Về Nhà Đi Con" ngoại truyện tập 1 xuất hiện nhân vật mới: Thư đi họp lớp được "bồ cũ" hỏi thăm?

Paul, Theo Helino 14:34 13/08/2019

Ngay tập đầu của "Về Nhà Đi Con" ngoại truyện đã xuất hiện một nhân vật mới khá điển trai, dành trọn sự chú ý cho cô nàng Anh Thư rồi.

Vậy là Về Nhà Đi Con đã kết thúc 85 tập phim thời lượng lên sóng chính thức. Những tập ngoại truyện sẽ tiếp tục được lên sóng truyền hình online để phục vụ khán giả. Và trong những tình tiết của tập đầu tiên được tiết lộ, chúng ta đã thấy xuất hiện một nhân vật mới. Không ai khác chính là anh chàng Mạnh Quân từng nổi tiếng với vai diễn trong những phim như Nhật Ký Vàng Anh, 5S Online...

Trong đoạn preview tập 1, chúng ta thấy Mạnh Quân vào vai một anh chàng bảnh bao, đeo kính đứng nói chuyện với bố Sơn (NSND Trung Anh) về một trong ba cô con gái. Như được hỏi đúng điểm "bức xúc", bố Sơn cứ thế tuôn trào sự thật về "bình rượu mơ" quý giá của mình: "Nó bây giờ kinh khủng lắm. Có con rồi nên lúc nào cũng như con gà mái mẹ, xù lông xù cánh lên để bảo vệ con ấy." Bố Sơn bổ sung thêm: "Cũng tại chồng nó, lành như cục đất mà lại chiều vợ nữa. Bố mẹ chồng cũng chiều. Có con rồi vứt con cho bố mẹ chồng trông, rồi đi họp lớp như gái tân ấy".

Bố Sơn kể về con gái mình cho Mạnh Quân.

Lúc này, Mạnh Quân bình luận: "Vâng! Cháu thấy vẫn quyến rũ như chưa có gia đình ấy chú ạ!". Bố Sơn khẳng định lại một lần nữa: "Có gia đình rồi đấy cháu ạ!".

Mạnh Quân nhận định: "Cháu thấy vẫn quyến rũ cứ như chưa có gia đình".

Ông lần nữa khẳng định: "Có gia đình rồi cháu ạ".

Hiển nhiên người con "gà mái mẹ" đang được bố Sơn nhắc đến ở đây chính là Thư (Bảo Thanh). Bởi vì trong ba chị em, chỉ mỗi cô là đã có gia đình và con cái mà thôi. Nhân vật của Mạnh Quân ở đây, giống như một thành viên trong lớp học cũ của Thư, cùng tham gia buổi họp lớp chung với cô nàng.

Có vẻ như gặp Thư ở buổi họp lớp thôi vẫn chưa đủ, Mạnh Quân còn phải đi "hỏi thăm" thêm bố Sơn xem tình hình Thư thế nào. Đồng thời, anh chàng còn nhận thấy rằng Thư rất "quyến rũ", cứ như vẫn còn độc thân.

Nhiều khả năng, Mạnh Quân sẽ vào vai anh chàng bạn học cũ của Thư, có thể từng là "bồ cũ" nhiều năm không gặp, nhìn thấy Thư thì lại động lòng trước sự tươi rói của cô nàng. Hoặc cũng có thể, anh chàng mới chỉ nhen nhóm tình cảm.

Trong khi đó, Thư ở nhà, dường như lại lâm vào tình trạng nguy hiểm. Cô nàng bị một nhân vật bí ẩn nào đó, rượt đuổi chạy quanh phòng. Cô la lên hốt hoảng: " Anh ơi! Nếu như anh chỉ cần tiền thôi thì chúng ta hoàn toàn có thể thương lượng được!". Sau đó, cô nàng vớ lấy chiếc gối để che chắn, bảo vệ bản thân.

Thư bị một người đàn ông bí ẩn đe dọa.

Có vẻ như đây lại là một mối họa từ quá khứ tìm đến Thư. Cô nàng chưa cần nghe kẻ lạ mặt kia nói gì, đã biết ngay vấn đề có liên quan tới tiền, liền nhanh chóng lôi tiền ra làm phương án thương lượng.

Không biết nhân vật mới xuất hiện là ai, có vai trò thế nào? Và tại sao Thư lại lâm vào tình trạng phải bảo vệ bản thân mình như thế. Liệu có ai đến giải cứu cô nàng kịp lúc không?

Hãy cùng chờ đón tập ngoại truyện đầu tiên của Về Nhà Đi Con lên sóng lúc 20h ngày 13/08 trên kênh VTV Online nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm