Toàn cảnh ngoại truyện đầy "drama" của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ?

CHIMMY - Ảnh: VTV, Theo Helino 09:20 13/08/2019

Chỉ với vài phút ngắn ngủi trong phần credit, những hình ảnh hiếm hoi trong ngoại truyện của Về Nhà Đi Con đã được "nhá hàng" với loạt "drama" gắt không kém 85 tập phim đã phát sóng.

Về Nhà Đi Con đã chính thức đi tới tập cuối cùng với kết thúc viên mãn dành cho cả gia đình ông Sơn. Tuy nhiên, được ngóng đợi nhất lúc này đây chính là 5 tập ngoại truyện với sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật mới, và tất nhiên đi cùng những "drama" gay gắt không kém diễn biến của 85 tập phim đã phát sóng trong hơn 4 tháng vừa qua. Đặc biệt, cả ba chị em Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh), Dương (Bảo Hân) đều có phần trong chuỗi "drama" sắp tới, khiến khán giả khổ não không thôi ngay lúc này.

Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 1.

Cả gia đình có lẽ đang đi du lịch? Và mọi drama có thể sẽ xảy ra tại khu resort này.

Kết thúc viên mãn liệu có là "cú lừa" hay đây chính là chuỗi thử thách để chuyện tình yêu ngày càng bền lâu hơn? Hơn nữa, dựa trên bối cảnh xuất hiện trong credit, dường như tất cả "drama" của ngoại truyện hội tụ cả vào một chuyến đi dã ngoại của đại gia đình. Hãy cùng theo dõi xem những "thuyết âm mưu" nào sẽ có thể xảy ra trong 5 tập ngoại truyện nhé!

Chuyện tình yêu của chị cả Huệ: Mẹ Bảo về Việt Nam đòi ông Quốc từ tay Huệ?

Trong số những phân đoạn nhá hàng cho 5 tập ngoại truyện, chuyện tình của chị Huệ và ông Quốc (MC Tuấn Tú) đang thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện thêm một nhân vật nữ lạ hoắc (Maya). Cụ thể, cô gái này đang mải vuốt tóc ôm má sương sương, tạo dáng đáng yêu và xuất hiện trong phòng của... ông Quốc. Người phụ nữ này được dự đoán có thể chính là người mẹ bên nước ngoài của Bảo, mới dứt tình nên định tìm về ông Quốc nhằm gắn lại tình xưa?

Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 2.

Người phụ nữ lạ hoắc xuất hiện bên cạnh ông Quốc.

Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 3.

Ông Sơn đứng từ xa nhìn về lối đi. Ba nhân vật kia có thể là ông Quốc, vợ cũ và Bảo?

Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 4.

Huệ vùng vằng bỏ đi dù ông Quốc hết lời dỗ dành?

Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, khán giả không cần phải lo lắng vì ông Quốc và chị Huệ vẫn thắm tình đồng đội sau bao dỗi hờn thế này đây.

Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 6.

Hơn nữa, có vẻ như tinh thần bố Sơn đã bị chấn động khi nhìn thấy cảnh hôn môi thắm thiết của cặp đôi nào đó.

Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 7.

Dựa trên tóc và kiểu quần áo, đây có thể chính là ông Quốc và Huệ.

Chuyện tình yêu của chị hai Thư: Vũ bất ngờ có tình địch, lăm le cướp vợ bằng chiêu tán gái đúng như thời đi uống cafe ở Tam Đảo?

Tưởng rằng cặp Thư Vũ là yên ổn nhất, ai ngờ lần này không còn là "tuesdaywoman" nữa mà lại "chơi lớn" với "tuesdayman". Tuy chưa có gì chắc chắn với dự đoán này khi người đàn ông bí ẩn vẫn đang được giấu mặt, động thái của Vũ và những hình ảnh hiếm hoi của anh chàng bí ẩn đang ngày càng củng cố cho nhận định này, thay vì những nữ "tiểu tam" đến từ phía Vũ như từ trước đến nay. Liệu biên kịch có đang "chơi lớn" với câu chuyện "ông ăn chả, bà ăn nem?".

Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 8.

Vũ có vẻ khá khổ tâm dù đã về một nhà với Thư?

Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 9.

Thậm chí ông Quốc còn ngăn Vũ lại trước khi xông tới túp lều sáng đèn xa xa. Vì đâu mà Vũ lại nổi cơn thịnh nộ như vậy ngoài chuyện liên quan đến Thư?

Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 10.

Dựa vào phần tóc, cơ may người đàn ông ôm Thư là Vũ chỉ đạt khoảng 50%.

Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 11.

Cả hai dắt nhau đi chơi chụp ảnh như thời Vũ đưa Thư đi uống cafe ở Tam Đảo.

Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 12.

Theo thông tin trên MXH, người đàn ông bí ẩn này được nam diễn viên Mạnh Quân đảm nhiệm.

Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 13.

Nhưng bóng người đàn ông chụp hình đang đeo kính đen và chẳng có chút gì là giống Vũ, xa xa còn tưởng là anh Thành "tình cũ" chị Huệ. Vậy người đàn ông bí ẩn này thực chất là ai?

Chuyện tình yêu của em út Dương: Sau bao sóng gió Dương và Bảo chính thức thành một cặp? Nhưng đáng chú ý khi người tự tử không phải Nhã mà chính là cô nàng lắm chiêu này đây!

Sau bao lời đồn đoán người tự tử là Nhã "tiểu tam", trong phân đoạn nhá hàng này, người đòi "đứng từ trên cao bay xuống" lại là một cô gái trẻ trạc tuổi Dương và Bảo. Hiện chưa rõ cô nàng này thật sự là ai, tuy nhiên, hai "thuyết âm mưu" hợp tình, hợp lý nhất có thể được diễn giải như sau.

1. Cô gái trẻ là con riêng của vợ ông Quốc, anh em cùng mẹ khác cha với Bảo.

2. Cô gái trẻ là tình địch của Dương, khi chuyện tình giữa Bảo và "tomboiloichoi" có vẻ đã có tiến triển.

Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 14.

Trong ngoại truyện, Bảo đã bị thương với hai bên tay đều phải băng bó.

Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 15.

Cô gái trẻ ra sức đu bám Dương.

Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 16.

Nhưng lại có thái độ khá chảnh chọe và trêu ngươi Bảo.

Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 17.

Chị Huệ cũng là người duy nhất nhìn thấy khoảnh khắc đu bám của cô gái trẻ và em gái mình, chị Huệ đang khuyên bảo điều gì đây?

Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 18.
Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 19.

Trước đó, cả Dương và Bảo đã rất vui vẻ cùng nhau chơi đùa trong chuyến dã ngoại của gia đình.

Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 20.

Sau Quang livestream lại có thêm "thánh livestream" thế hệ mới của Về Nhà Đi Con. Hay cô nàng đang facetime với "crush" để xin chút thương hại?

Toàn cảnh ngoại truyện đầy drama của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ? - Ảnh 21.

Tuy nhiên, người lo lắng và liên tục hò hét cô gái trẻ lại là Thư. Vậy cô gái trẻ này có đúng như hai giả thuyết được đưa ra phía trên?

Thăm dò ý kiến

Bạn đồng ý với dự đoán ngoại truyện nào trong số 3 "thuyết âm mưu" trên?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

5 tập ngoại truyện của Về Nhà Đi Con sẽ được phát sóng từ ngày 13/8 đến ngày 17/8 trên trang web của VTV giải trí, nhường khung giờ phát sóng cho Những Nhân Viên Gương Mẫu bắt đầu tập đầu tiên vào ngày 13/8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm