Về Nhà Đi Con hết rồi xem gì: Ghim ngay lịch phát chính thức 5 tập ngoại truyện!

Paul, Theo Helino 23:10 12/08/2019

Ngay khi tập cuối "Về Nhà Đi Con" lên sóng, thông tin chính thức về 5 tập ngoại truyện cũng được công bố.

Về Nhà Đi Con đã kết thúc. Biết rằng kết thúc của phim khiến nhiều khán giả thấy tiếc nuối. Vì vậy, ekip đã quyết định thực hiện tiếp phần ngoại truyện để phục vụ người xem.

Ngày 29/07 - 06/08, các diễn viên như NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Tuấn Tú, Quốc Trường, Quang Anh và Bảo Hân đã được triệu tập để quay thêm 5 tập ngoại truyện của Về Nhà Đi Con ở một tỉnh ngoại thành Hà Nội, song nội dung của những phần ngoại truyện vẫn hoàn toàn được giữ kín.

Về Nhà Đi Con hết rồi xem gì: Ghim ngay lịch phát chính thức 5 tập ngoại truyện! - Ảnh 1.

Theo nguồn thạo chuyện hậu trường phim ảnh, bốn tập ngoại truyện Về Nhà Đi Con sẽ được công chiếu vào lúc 20h các ngày 13, 14, 15, 16 và 17 tháng 8 trên online trên web của Đài truyền hình quốc gia, tức trang VTV giải trí chứ không lên sóng VTV1. Khung 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần của kênh VTV1 sẽ dành để phát sóng bộ phim Những Nhân Viên Gương Mẫu kể từ ngày 13/08.

Như vậy, sau khi tập 85 của phim lên sóng, khán giả sẽ còn được gặp lại những gương mặt quen thuộc của đại gia đình nhà bố Sơn xoăn thêm bốn ngày nữa và thời hạn chia tay chính thức của người xem đài với các thành viên của Về Nhà Đi Con sẽ được kéo dài ra thêm bốn ngày.

Về Nhà Đi Con hết rồi xem gì: Ghim ngay lịch phát chính thức 5 tập ngoại truyện! - Ảnh 2.

Dự kiến, nội dung của phần ngoại truyện sẽ được phát triển độc lập, không liên quan gì đến 85 tập chính thức của phim. Kịch bản ngoại truyện sẽ xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi tập 85 khép lại chuyến hành trình dài ra đi rồi trở về nhà của ba cô gái: Huệ (Thu Quỳnh) - Thư (Bảo Thanh) - Dương (Bảo Hân). Lúc này, Ánh Dương có lẽ đã ra trường, Thư và Huệ cũng đã trở thành những con người khác hoàn toàn với những tạo hình mới mẻ hơn. Đồng thời, Bảo sẽ trở về sau chuyến du học dài nhiều năm trời.

Một số nhân vật mới xuất hiện trong ngoại truyện đã được tiết lộ trước như cô nàng diễn viên trẻ Lê Na, NSƯT Chiều Xuân và Kim Oanh, gương mặt quen thuộc với khán giả sau phim Những Cô Gái Trong Thành Phố v.v...

Vậy nên khán giả đừng vội hụt hẫng nhé, khi mà chúng ta vẫn còn những bốn tập ngoại truyện để tái ngộ các nhân vật đáng yêu của Về Nhà Đi Con. Hãy cùng chờ đón phần ngoại truyện của phim lên sóng online và đón chào tân binh mới của kênh VTV1, Những Nhân Viên Gương Mẫu bắt đầu từ lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên khung 21h của kênh VTV1 nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm