Ngoại truyện Đông Cung lại chọc cười khán giả: Bùi Chiếu kiếp trước canh thành, kiếp này canh ngõ!

THUY LE, Theo Helino 00:01 06/04/2019

Sau tập đầu tiên, Đông Cung ngoại truyện tiếp tục trình làng tập tiếp theo hài hước không kém. Lần này Bùi Chiếu là nhân vật may mắn được chú ý nhờ đôi chân mày quá kì khôi anh giữ từ cổ trang đến hiện đại.

Tiếp theo tập đầu tiên trình làng tối ngày 4/4, ngoại truyện Đông Cung lại tiếp tục "chọc cười" khán giả với những chi tiết hài hước trong tập 2. Trái với những câu khóc lóc trong tập đầu, tập 2 dài khoảng ba phút rưỡi đích thực là một tập tươi sáng với màn tái xuất của Bùi Chiếu (Vương Quan) ở thời hiện đại. Nhân vật này khiến khán giả không thể không cười mà cảm thán thay cho anh vì từ cổ trang đến hiện đại, từ gác thành sang gác ngõ, anh vẫn thủy chung với kiểu lông mày độc đáo hiếm ai sánh kịp.

Ngoại truyện Đông Cung - Tập 2

Tập 2 mở màn bằng phong cảnh rất hữu tình với đôi vợ chồng hạnh phúc Tiểu Ngũ (Trần Tinh Húc) và Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) còn có cả chú chó lớn đáng yêu cùng nhau về nhà. Tuy nhiên vừa qua khỏi cây cầu nhỏ họ gặp ngay "ông thần gác ngõ" Bùi Chiếu (Vương Quan) với cây gậy lăm lăm đòi thu tiền phí qua cầu. Nhiều khán giả nhanh chóng nhận ra Bùi Chiếu ở thời hiện đại nhưng vẫn bảo toàn kiểu lông mày rậm rì hệt như hình tượng cổ trang, không ít người còn cảm thán anh làm gác thành rồi gác ngõ hết kiếp này sang kiếp khác mà vẫn chưa có điều kiện... tỉa lông mày.

Ngoại truyện Đông Cung tiếp tục chọc cười khán giả: Bùi Chiếu kiếp trước canh thành kiếp này canh ngõ mà vẫn không chịu bỏ quả lông mày! - Ảnh 2.

Gia đình hai người và một chú chó đang hớn hở về nhà.

Ngoại truyện Đông Cung tiếp tục chọc cười khán giả: Bùi Chiếu kiếp trước canh thành kiếp này canh ngõ mà vẫn không chịu bỏ quả lông mày! - Ảnh 3.
Ngoại truyện Đông Cung tiếp tục chọc cười khán giả: Bùi Chiếu kiếp trước canh thành kiếp này canh ngõ mà vẫn không chịu bỏ quả lông mày! - Ảnh 4.

Không may chạm mặt ngay "thần gác ngõ" sẵn sàng gây sự.

Ngoại truyện Đông Cung tiếp tục chọc cười khán giả: Bùi Chiếu kiếp trước canh thành kiếp này canh ngõ mà vẫn không chịu bỏ quả lông mày! - Ảnh 5.
Ngoại truyện Đông Cung tiếp tục chọc cười khán giả: Bùi Chiếu kiếp trước canh thành kiếp này canh ngõ mà vẫn không chịu bỏ quả lông mày! - Ảnh 6.

Anh hùng hổ thế nào là việc của anh, khán giả chỉ quan tâm anh vẫn gác cổng và vẫn để lông mày "độc đáo" quá mà thôi!

Đáng tiếc cho Bùi Chiếu đã đụng phải hai nhân vật có tinh thần "con ông cháu cha" rất cao. Ở cổ trang thế nào thì hiện đại thế đó, Tiểu Ngũ và Tiểu Phong thay nhau đem cha và ông ngoại ra dọa Bùi Chiếu, rồi cả dự định xua chó "xử lý" anh chàng. Bùi Chiếu nom oai là thế hóa ra lại sợ con chó đến mức cúp đuôi bỏ chạy, thật là cảnh tượng hài hước hiếm thấy. Đến lúc anh chàng phải đêm khuya trèo tường vào nhà cho chú chó đồ ăn để "dụ khị" chú ta đừng cắn mình nữa thì khán giả thật sự không thể nhịn cười trước số phận "nhọ" từ thời cổ đại sang hiện đại của anh.

Ngoại truyện Đông Cung tiếp tục chọc cười khán giả: Bùi Chiếu kiếp trước canh thành kiếp này canh ngõ mà vẫn không chịu bỏ quả lông mày! - Ảnh 7.
Ngoại truyện Đông Cung tiếp tục chọc cười khán giả: Bùi Chiếu kiếp trước canh thành kiếp này canh ngõ mà vẫn không chịu bỏ quả lông mày! - Ảnh 8.

"Anh biết ông ngoại tôi là ai không?" Vẻ mặt "đanh đá" của hai vợ chồng này thật không đùa được.

Ngoại truyện Đông Cung tiếp tục chọc cười khán giả: Bùi Chiếu kiếp trước canh thành kiếp này canh ngõ mà vẫn không chịu bỏ quả lông mày! - Ảnh 9.
Ngoại truyện Đông Cung tiếp tục chọc cười khán giả: Bùi Chiếu kiếp trước canh thành kiếp này canh ngõ mà vẫn không chịu bỏ quả lông mày! - Ảnh 10.

Khán giả cũng nhận ra anh chị nhiễm tật khoe gia phả hơi nặng.

Ngoại truyện Đông Cung tiếp tục chọc cười khán giả: Bùi Chiếu kiếp trước canh thành kiếp này canh ngõ mà vẫn không chịu bỏ quả lông mày! - Ảnh 11.
Ngoại truyện Đông Cung tiếp tục chọc cười khán giả: Bùi Chiếu kiếp trước canh thành kiếp này canh ngõ mà vẫn không chịu bỏ quả lông mày! - Ảnh 12.

Hậu quả là đêm đến trèo tường năn nỉ chó thế này, thật mất mặt quá Bùi Chiếu ơi!

Sau ngoại truyện tập 2 của Đông Cung, ngoài việc vui mừng vì có thể nhìn thấy những diễn viên mình yêu thích, một bộ phân khán giả bắt đầu tỏ ý không hài lòng với nội dung phần ngoại truyện vì quá vô nghĩa, chỉ mang tính gây hài mà chưa có nội dung cụ thể. Tuy nhiên, số đông cho rằng vốn dĩ ngoại truyện là do nhà sản xuất chiều lòng khán giả quay thêm để "giải ngược" nên đừng trông đợi sẽ có những tình tiết kịch tính như phần phim chính. Nói cách khác, nhiều người đã xác định Đông Cung ngoại truyện chỉ là một món quà của nhà sản xuất và các diễn viên để khán giả có thêm được những phút giây vui vẻ với các nhân vật mình yêu mến mà thôi.

Ngoại truyện Đông Cung tiếp tục chọc cười khán giả: Bùi Chiếu kiếp trước canh thành kiếp này canh ngõ mà vẫn không chịu bỏ quả lông mày! - Ảnh 13.
Ngoại truyện Đông Cung tiếp tục chọc cười khán giả: Bùi Chiếu kiếp trước canh thành kiếp này canh ngõ mà vẫn không chịu bỏ quả lông mày! - Ảnh 14.

Một số khán giả bắt đầu phật ý với phần nội dung của ngoại truyện.

Ngoại truyện Đông Cung tiếp tục chọc cười khán giả: Bùi Chiếu kiếp trước canh thành kiếp này canh ngõ mà vẫn không chịu bỏ quả lông mày! - Ảnh 15.

Nhưng số khác cho rằng đây chỉ đơn giản là món quà của nhà sản xuất và diễn viên Đông Cung nên đừng đặt nặng vấn đề.

Vì Bùi Chiếu đã xuất hiện nên khán giả đang nóng lòng muốn thấy Cố Kiếm (Ngụy Thiên Tường) hoặc A Độ (Na Cát Mã) ở thời hiện đại. Hiện vẫn chưa biết Đông Cung có bao nhiêu tập ngoại truyện và sẽ còn "chiêu trò" gì để "giải ngược" cho khán giả nên đừng quên đón xem tập mới ngoại truyện trên Youku mỗi tối.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm