Ngoài làm ca sĩ, Quế Vân còn sắm thêm vai "bà mối" của showbiz Việt nữa

Dramaqueen, Theo Helino 23:07 22/03/2018

Nhắc đến Quế Vân, người ta không nhớ mấy đến việc cô ca sĩ này có bản hit nào, mà lại chỉ nhớ hình như cô ấy có đến 2 ca "mai mối" đỉnh cao: Hồ Ngọc Hà - Chu Đăng Khoa - Nam Em.

Giữa hằng hà xa số những scandal rơi từ trên trời rơi xuống như lá rụng mùa thu, khán giả bỗng cảm thấy showbiz Việt thật rộng lớn nhưng mà cũng nhỏ bé, khi mà các nhân vật xoay quanh thị phi đều có mối liên quan nào đó đến nhau.

Mới đây là chuyện tình đầy phức tạp như một bộ phim ngôn tình giữa Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương. Phức tạp như thế nào có lẽ khán giả đã rõ. Bởi không chỉ có quá nhiều tình tiết được Nam Em lần lượt tiết lộ gây sốc toàn dân, mà câu chuyện này còn liên quan đến một vài nhân vật phụ khác nữa. Đáng kể nhất đó chính là Quế Vân

Ngoài làm ca sĩ, Quế Vân còn sắm thêm vai bà mối của showbiz Việt nữa - Ảnh 1.

Quế Vân được mọi người biết đến là một ca sĩ. Nhưng cho đến nay người ta nhớ nhất về cô ca sĩ này không phải là một bản hit nào cả, mà lại là chuyện tình "vụng trộm" với Trường Giang xảy ra vào năm 2016. Nội dung hoàn cảnh y hệt như Nam Em vừa làm showbiz rúng động. Dành cho những ai chưa biết, thì chuyện Trường Giang hẹn hò Quế Vân trong lúc yêu Nhã Phương là phần 1. Còn chuyện với Nam Em mới là phần 2. 

Nhưng điều chúng ta nói hôm nay, không phải về Nam Em, Trường Giang và Nhã Phương nữa, mà nói về mối quan hệ giữa các nhân vật Hồ Ngọc Hà, Chu Đăng Khoa và Nam Em. Trong đó, Quế Vân sắm vai một bà mối đại tài...

Lời đồn Hồ Ngọc Hà quen Chu Đăng Khoa là do Quế Vân giới thiệu

Thời Quế Vân và Hồ Ngọc Hà thân thiết cũng là lúc Hồ Ngọc Hà đang mặn nồng với đại gia Chu Đăng Khoa.

Quế Vân và Hồ Ngọc Hà từng là những người bạn thân thiết đến tri kỷ kể từ khi cả hai bước chân vào showbiz. Khi mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Khoa nổ ra, nhiều nguồn tin cho biết người đã giới thiệu vị đại gia cho Hồ Ngọc Hà chính là Quế Vân. 

Thế nhưng mối tình đầy thị phi và tốn biết bao nhiêu giấy mực của báo chí giữa Hồ Ngọc Hà và vị đại gia này cuối cùng cũng đã kết thúc. Khi Hồ Ngọc Hà hạnh phúc với vị đại gia này, tình bạn của Hà Hồ và Quế Vân cũng thăng hoa. Một thời gian sau đó người ta cũng chẳng còn thấy Quế Vân và Hồ Ngọc Hà thân thiết như trước cũng là thời điểm cho hay chuyện tình Hồ Ngọc Hà - Chu Đăng Khoa cũng chấm dứt. Thậm chí, cả hai còn huỷ kết bạn nhau và đương nhiên người ta nghĩ ngay đến lý do là bởi vì vị đại gia này.

Quế Vân và Hồ Ngọc Hà đã "nghỉ chơi" với nhau và cư dân mạng đồn đoán lý do cũng đến từ vị đại gia này.

Cho đến ngày... 

Nam Em tiết lộ chính Quế Vân là người giới thiệu Nam Em với đại gia Chu Đăng Khoa

Trong buổi livestream chia sẻ tường tận câu chuyện tình giữa mình và nam diễn viên hài Trường Giang, Nam Em đã tiết lộ thêm về mối quan hệ giữa mình, Quế Vân và Chu Đăng Khoa. Thậm chí cô Hoa khôi còn chẳng ngại nhắc đến Hồ Ngọc Hà.

Và cuối cùng bức tranh sơ đồ mối quan hệ đầy phức tạp này cũng đã được tỏ tường đôi chút. Quế Vân chính là người giới thiệu Nam Em với đại gia Chu Đăng Khoa. Khi đó mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa cũng đã chấm dứt và tình cảm giữa Nam Em với Chu Đăng Khoa mới chỉ dừng lại ở mức hết-sức-nhẹ-nhàng, không tiến triển thêm. Nguyên nhân mà Nam Em chia sẻ đó là do cả hai đều còn dằn vặt về chuyện tình cảm riêng nên không đến được với nhau.

Phải chăng vì Quế Vân giới thiệu Nam Em cho đại gia Chu Đăng Khoa nên tình bạn giữa Quế Vân và Hồ Ngọc Hà mới tan vỡ như vậy.

Nhưng dù có là lý do gì đi chăng nữa thì chúng ta cũng phải cho Quế Vân một ánh nhìn khác, rằng cô gái này thật là biết cách chăm lo cho những người chị em thân thiết của mình. Nhắm được ai là mai mối liền tay, mát tay đến nỗi mai mối cho ai người đó cũng thị phi bủa vây đủ đường... 


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm