Phỏng vấn dạo: Nam Em tiết lộ từng yêu Trường Giang, dân tình khuyên Nhã Phương nên làm gì bây giờ?

Dramaqueen x Mutex, Theo Helino 11:20 22/03/2018

Chọn con tim hay là nghe lý trí, cư dân mạng nghĩ gì về câu chuyện giữa bộ ba Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương?

Cũng đã kha khá ngày trôi qua kể từ khi cô Hoa khôi Nam Em làm chao đảo mạng xã hội với hàng loạt tiết lộ gây sốc về mối tình sâu đậm kéo dài 1 tháng với nam diễn viên hài Trường Giang. Bất ngờ thay, mối tình đó diễn ra ngay trong lúc anh Mười Khó vẫn còn đang yêu Nhã Phương. 

Nhìn hiền dịu thế thôi nhưng Nam Em quả thật rất bạo dạn khi năng nổ công khai mình là người thứ 3 khắp đủ các kênh truyền thông từ Livestream cho đến trả lời phỏng vấn. 

Không nói về chuyện người thứ 3 đáng thương hay đáng trách, hay chiêu trò PR đánh bóng tên tuổi ra làm sao, người ngoài cuộc nghĩ người trong cuộc như thế nào, scandal lần này của bộ ba Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương còn được dự đoán sẽ trở thành một bộ drama dài tập của showbiz, bởi cứ vài hôm lại có một tình tiết mới được tiết lộ. Nút thắt đã chặt nay còn thêm nhiều tầng.

Tuy nhiên đến nay, 2 nhân vật nằm trong tầm ngắm là Trường Giang và Nhã Phương vẫn chưa hề có động thái lên tiếng nào về lùm xùm này. Và trong lúc chờ đợi phản ứng của 2 nhân vật chính, chúng ta có thể xem phản ứng của những khán giả trước đã. Rằng nếu họ bị đặt vào tình cảnh đáng thương và éo le hết sức như Nhã Phương - một cô gái có một tình yêu đầy trắc trở thì sẽ xử lý thế nào?

Ý kiến số 1: Không tiếp tục mối quan hệ với người đàn ông như thế

Ý kiến số 2: Đủ yêu và tin tưởng thì sẽ vẫn đến với nhau thôi

Ý kiến số 3: Nên đi theo tiếng gọi của con tim. Đi luôn đi đừng tiếc.

Còn bạn, bạn có ý kiến thế nào về cuộc tình đầy phức tạp này?


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm