Ngô Tôn lý giải vì sao ảnh cưới chỉ chụp một mình vợ, tiếp tục nhận gạch đá từ netizen cùng phản ứng gây tranh cãi của bà xã

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 18/03/2020

Lại một lần nữa, Ngô Tôn gây tranh cãi với những chia sẻ về cuộc hôn nhân suốt 24 năm qua anh luôn cố gắng giấu kín.

Những tưởng sau khi tham gia show truyền hình "Before Wedding", cặp đôi Ngô Tôn - Lâm Lệ Oánh sẽ thu hút rất nhiều người hâm mộ, vậy nhưng những gì cả hai nhận về chỉ là những bí mật rúng động cùng phát ngôn gây tranh cãi. Ngô Tôn và vợ kết hôn năm 2004, đồng nghĩa với việc nam ca sĩ đã nói dối người hâm mộ suốt 16 năm trời. Trong tập mới nhất của chương trình, cả hai tiếp tục nhận về gạch đá với những chia sẻ "khó đỡ".

Trong show, khi cặp đôi cùng tới nhà của Lâm Lệ Oánh dùng bữa đã nhận được những câu hỏi từ phía người thân: "Tại sao chụp ảnh cưới chỉ có một mình Lâm Lệ Oánh?". Câu hỏi này ngay từ đầu đã khiến Cnet vô cùng khó hiểu, bởi cả hai đã kết hôn được 16 năm, ngay cả chuyện chụp ảnh cưới cũng giấu diếm và không tiết lộ chi tiết với người thân. Tiếp theo đó, Ngô Tôn trả lời: "Khi đó bọn con vẫn ở Đài Loan. Bọn con không thể công khai chuyện này, nếu như cả hai cùng nhau đi chụp ảnh cưới thì cả thế giới này sẽ biết chuyện mất, vậy nên chẳng còn cách nào khác".

Ngô Tôn lý giải vì sao ảnh cưới chỉ chụp một mình vợ, tiếp tục nhận gạch đá từ netizen cùng phản ứng gây tranh cãi của bà xã - Ảnh 2.
Ngô Tôn lý giải vì sao ảnh cưới chỉ chụp một mình vợ, tiếp tục nhận gạch đá từ netizen cùng phản ứng gây tranh cãi của bà xã - Ảnh 3.
Ngô Tôn lý giải vì sao ảnh cưới chỉ chụp một mình vợ, tiếp tục nhận gạch đá từ netizen cùng phản ứng gây tranh cãi của bà xã - Ảnh 4.
Ngô Tôn lý giải vì sao ảnh cưới chỉ chụp một mình vợ, tiếp tục nhận gạch đá từ netizen cùng phản ứng gây tranh cãi của bà xã - Ảnh 5.

Những tấm "ảnh cưới" của Lâm Lệ Oánh chụp một mình, không có Ngô Tôn khiến nhiều người khó hiểu

Vì câu trả lời này, netizen xứ Trung giận dữ phản pháo: "Tại sao không công khai?", "Anh không công khai chuyện tình cảm đã đành, vậy mà còn cố tình nói ra những lời dối trá, nào là tôi độc thân, nào là chưa từng yêu ai?", "Vừa ăn cắp vừa la làng, vừa muốn có fan vừa muốn có tiền lại vừa muốn có cả vợ?",...

Chưa dừng lại ở đó, ngay khi Ngô Tôn vừa kết thúc câu trả lời, Lâm Lệ Oánh ngượng ngùng quay đi. Phản ứng này không "qua mắt" được netizen xứ Trung.

Ngô Tôn chia sẻ tiếp, anh từng cố gắng thuyết phục vợ đi chụp ảnh cưới nhưng bị bà xã từ chối thẳng thừng. Tuy nhiên, sau khi được người nhà chia sẻ, cả hai quyết định sẽ đi chụp ảnh cưới. Lâm Lệ Oánh sau đó đã có màn "trần tình" với khán giả. Cô cho rằng ngày trước cô thấy chuyện này khá phiền phức, bây giờ đã 40 tuổi rồi, điều này đối với cô không còn quan trọng nữa. Tuy nhiên, khi nhìn lại những tấm ảnh cưới của người thân trong gia đình, cô muốn mình có một kỷ niệm của hai vợ chồng, để sau này khi đã già đi vẫn có thể ngắm nhìn cả hai thời còn trẻ trung.

Nhiều phản ứng trái chiều trên mạng xã hội về Lâm Lệ Oánh như sau: "Lúc cô ấy quay đi, rõ ràng có gì đó rất nuối tiếc", "Một cuộc hôn nhân bí mật như vậy, cô ấy chịu quá nhiều thiệt thòi rồi",....

Ngô Tôn lý giải vì sao ảnh cưới chỉ chụp một mình vợ, tiếp tục nhận gạch đá từ netizen cùng phản ứng gây tranh cãi của bà xã - Ảnh 7.

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm