Ngô Thanh Vân và Lệ Quyên rủ rê nhau đọ màn phát "cẩu lương" đầu năm, ai mới là người dẫn đầu đường đua?

Mộc, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 01/01/2022

U là trời, chị đẹp Ngô Thanh Vân và Lệ Quyên đều là phụ nữ đang yêu quả có khác.

Năm mới 2022 đã chính thức mở ra, bên cạnh công việc, nhiều cặp đôi sao Việt cũng không quên thủ tục phát "cẩu lương" khai sáng mạng xã hội. Đang mặn nồng với tình trẻ, 2 chị đẹp Lệ Quyên và Ngô Thanh Vân có màn nói ngôn tình nghe muốn sâu răng. 

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu

Còn nhớ vào đầu năm 2021, Lệ Quyên "đánh úp" MXH với bức ảnh đầy tình tứ bên bạn trai kém tuổi Lâm Bảo Châu. Thoắt một cái, cặp đôi đã có hơn 1 năm hẹn hò. Cũng như thông lệ hằng năm, vào đúng thời khắc bước sang năm mới trên Facebook cá nhân, "Nữ hoàng phòng trà" đã có bài viết: "Happy new year. Chào 2022 luôn đong đầy hạnh phúc và bình an nhé" đính kèm bức ảnh mặt đối mặt với Lâm Bảo Châu đầy hạnh phúc và ngọt ngào. Thời gian gần đây, cặp đôi cũng đang sống chung tại căn biệt thự triệu đô của nữ ca sĩ. Rõ mồn một thế này, hay mở bát 2022 bằng một đám cưới được chưa chị đẹp ơi. 

Ngô Thanh Vân và Lệ Quyên rủ rê nhau đọ màn phát cẩu lương đầu năm, ai mới là người dẫn đầu đường đua? - Ảnh 2.

Lệ Quyên đón năm mới "tình bể bình" với bạn trai Lâm Bảo Châu

Trên MXH, Lệ Quyên và bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu thường xuyên khiến dân tình rần rần bởi loạt "cẩu lương" ngọt sâu răng!

Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Vào ngày 28/12 năm ngoái, nghi vấn "đả nữ" Ngô Thanh Vân hẹn hò Huy Trần đã tạo nên một cơn sốt trong làng giải trí Việt. Từ đó, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đầy ngọt ngào, "tình bể bình" khiến netizen đứng ngồi không yên. 

Nhập hội đường đua "cẩu lương" như Lệ Quyên, trên Facebook cá nhân Ngô Thanh Vân cũng vừa đăng bức ảnh tình tứ bên Huy Trần kèm dòng "caption" như đánh dấu chủ quyền: "2021 hông có gì ngoài ông đầu bếp. Vui rồi hén". Cặp đôi cũng vừa trải qua khoảng thời gian tận hưởng cuộc sống như vợ chồng son ở Na Uy. Là cặp đôi trai tài gái sắc thế nên Ngô Thanh Vân và Huy Trần cũng được người hâm mộ đặt niềm tin để chờ đợi "tin vui" của cả hai trong năm 2022.

Ngô Thanh Vân và Lệ Quyên rủ rê nhau đọ màn phát cẩu lương đầu năm, ai mới là người dẫn đầu đường đua? - Ảnh 4.

Còn về Ngô Thanh Vân, "đả nữ" khẳng định 2021 chỉ lời được mỗi Huy Trần. Ngọt như thế này, ai làm lại chị đẹp đây?

Cặp đôi vừa trải qua khoảng thời gian sống như vợ chồng son tại Na Uy

Ảnh: Facebook nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày