Ngỡ ngàng với sự giống nhau giữa Linh Ka và Hồng Khanh - gái cưng của NSƯT Chiều Xuân, đã thế lại có chung đam mê ca hát!

Kafka, Theo Helino 12:07 13/10/2019

Cùng thuộc thế hệ 10X, cùng là gái xinh nức tiếng Hà thành, Linh Ka và Hồng Khanh còn giống nhau đến mức khó tin luôn đây này.

Linh Ka và Hồng Khanh (con gái thứ 2 của NSƯT Chiều Xuân) đều là những gương mặt thuộc thế hệ 10X được chú ý trên MXH, đặc biệt trong vài tháng gần đây. Bởi Linh Ka vừa bước qua nghi án hẹn hò với nam ca sĩ Will còn Hồng Khanh lại khiến ai nấy ngạc nhiên vì nhan sắc càng ngày càng xinh xắn của mình.

Như một lẽ tất yếu, càng được chú ý trên mạng, càng được nhìn ngắm kĩ hơn thì dân tình lại bỗng ngỡ ngàng nhận ra điều thú vị: Linh Ka và Hồng Khanh lại trông cứ hao hao nhau. Đặc biệt hơn, từ vóc dáng đến kiểu tóc đến cả cách ăn mặc của cả hai cũng na ná nhau. Đến mức nhìn thoáng qua còn nhầm chị em sinh đôi không chừng.

Linh Ka 17 tuổi và Hồng Khanh 15 tuổi - độ tuổi đẹp nhất của tuổi thanh xuân.

Ngỡ ngàng với sự giống nhau giữa Linh Ka và Hồng Khanh - gái cưng của NSƯT Chiều Xuân, đã thế lại có chung đam mê ca hát! - Ảnh 1.

Không chỉ những đường nét trên gương mặt mà cách trang điểm và ăn mặc của 2 gái xinh Hà thành giống nhau đến lạ lùng.

Ngỡ ngàng với sự giống nhau giữa Linh Ka và Hồng Khanh - gái cưng của NSƯT Chiều Xuân, đã thế lại có chung đam mê ca hát! - Ảnh 2.

Từ mái tóc dài, đen và mượt mà đến đôi môi hờ hững, Linh Ka và Hồng Khanh thực sự có nhiều điểm tương đồng.

Ngỡ ngàng với sự giống nhau giữa Linh Ka và Hồng Khanh - gái cưng của NSƯT Chiều Xuân, đã thế lại có chung đam mê ca hát! - Ảnh 3.

Đến cả style ăn mặc khi đi du lịch cũng y xì nhau luôn này.

Ngỡ ngàng với sự giống nhau giữa Linh Ka và Hồng Khanh - gái cưng của NSƯT Chiều Xuân, đã thế lại có chung đam mê ca hát! - Ảnh 4.

Tạo dáng chụp hình cũng giống nhau quá đi thôi!

Ngỡ ngàng với sự giống nhau giữa Linh Ka và Hồng Khanh - gái cưng của NSƯT Chiều Xuân, đã thế lại có chung đam mê ca hát! - Ảnh 5.

Tóc uốn sóng to, make up cùng một kiểu, nhìn lướt qua ai mà nghĩ đây là 2 người khác nhau chứ!

Ngỡ ngàng với sự giống nhau giữa Linh Ka và Hồng Khanh - gái cưng của NSƯT Chiều Xuân, đã thế lại có chung đam mê ca hát! - Ảnh 6.

Bonus thêm một bức ảnh giống nhau trong cả thần thái nè!

Ngỡ ngàng với sự giống nhau giữa Linh Ka và Hồng Khanh - gái cưng của NSƯT Chiều Xuân, đã thế lại có chung đam mê ca hát! - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm