Ngỡ ngàng trước nhan sắc của con gái huyền thoại Luis Figo: Vốn xinh đẹp từ bé nhưng cũng chỉ vì ngoại hình mà vướng phải sự cố ảnh nóng

TT, Theo Trí Thức Trẻ 17:08 22/07/2019

Daniela, con gái của cựu danh thủ Luis Figo, từng bị một số kẻ xấu lợi dụng tên tuổi bằng việc vu cho cô là chủ nhân của một số bức ảnh nóng trên mạng.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của con gái huyền thoại Luis Figo: Vốn xinh đẹp từ bé nhưng cũng chỉ vì ngoại hình mà vướng phải sự cố ảnh nóng - Ảnh 1.

Daniela là con gái đầu của cựu tuyển thủ Bồ Đào Nha Luis Figo cùng với siêu mẫu Helen Svedin. Được hưởng hết gen đẹp từ cả bố và mẹ, cô gái sinh năm 1999 gây chú ý với vẻ đáng yêu ngay từ khi rất nhỏ. Trong hình là bức ảnh Daniela đang mếu máo trên vòng tay của Figo vào năm 2002.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của con gái huyền thoại Luis Figo: Vốn xinh đẹp từ bé nhưng cũng chỉ vì ngoại hình mà vướng phải sự cố ảnh nóng - Ảnh 2.

Cô bé càng lớn càng xinh đẹp và là niềm tự hào của Figo và Svedin. Hiện tại, cô đang là sinh viên tại một trường đại học của Anh, ngành y sinh học.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của con gái huyền thoại Luis Figo: Vốn xinh đẹp từ bé nhưng cũng chỉ vì ngoại hình mà vướng phải sự cố ảnh nóng - Ảnh 3.

Bên cạnh việc học, nhờ ngoại hình cực chuẩn, cô thi thoảng vẫn tham gia những buổi chụp hình cho các tạp chí thời trang. Nổi bật nhất là bộ ảnh chụp cho Hola Fashion hồi cuối năm ngoái. Trong một buổi phỏng vấn, cô cũng không giấu ý định sẽ nối nghiệp mẹ sau này nếu có cơ hội.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của con gái huyền thoại Luis Figo: Vốn xinh đẹp từ bé nhưng cũng chỉ vì ngoại hình mà vướng phải sự cố ảnh nóng - Ảnh 4.

Daniela tạo hình giống nữ minh tinh lừng lẫy Hollywood một thời Audrey Hepburn.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của con gái huyền thoại Luis Figo: Vốn xinh đẹp từ bé nhưng cũng chỉ vì ngoại hình mà vướng phải sự cố ảnh nóng - Ảnh 5.

Dáng người cực chuẩn của Daniella. Cô cao tới 1m72 cũng như sở hữu số đo 3 vòng đáng mơ ước 86-66-90.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của con gái huyền thoại Luis Figo: Vốn xinh đẹp từ bé nhưng cũng chỉ vì ngoại hình mà vướng phải sự cố ảnh nóng - Ảnh 6.

Cũng vì nổi tiếng và xinh đẹp, đầu năm 2018, cô gái 20 tuổi đã không may vướng phải sự cố không đáng có. Cụ thể, kẻ xấu đã lấy những bức hình, video nhạy cảm của một người khác có ngoại hình giống với Daniela để đăng lên mạng xã hội và tung tin chúng là của cô.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của con gái huyền thoại Luis Figo: Vốn xinh đẹp từ bé nhưng cũng chỉ vì ngoại hình mà vướng phải sự cố ảnh nóng - Ảnh 7.

Sau cùng, cô đã phải lên tiếng thanh minh trên mạng xã hội. "Tôi muốn mọi người biết rằng những bức ảnh đó là giả mạo và chúng không phải tôi. Bản thân tôi không hiểu vì sao những kẻ đó lại làm như vậy".

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của con gái huyền thoại Luis Figo: Vốn xinh đẹp từ bé nhưng cũng chỉ vì ngoại hình mà vướng phải sự cố ảnh nóng - Ảnh 8.

Một thời gian sau, những thông tin vô căn cứ trên cũng chìm xuống và cuộc sống của Daniela cũng dần trở lại như thường nhật.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của con gái huyền thoại Luis Figo: Vốn xinh đẹp từ bé nhưng cũng chỉ vì ngoại hình mà vướng phải sự cố ảnh nóng - Ảnh 9.

Tin buồn cho các fan nam là Daniela đã có bạn trai được gần 2 năm. Hiện tại, cặp đôi này vẫn rất hạnh phúc và thường xuyên chia sẻ những bức hình tình tứ trên trang cá nhân.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm