Lẻn vào sân, cậu bé ở Singapore không bị bảo vệ lôi ra ngoài mà còn khiến trẻ em toàn thế giới phải ngưỡng mộ vì được hưởng quá nhiều đặc quyền từ Ronaldo

H.A, Theo Trí Thức Trẻ 14:13 22/07/2019

Một cậu bé ở Singapore được toại nguyện sau khi mạo hiểm lẻn vào sân, chạy thẳng đến băng ghế kỹ thuật của CLB Juventus.

Lẻn vào sân, cậu bé ở Singapore không bị bảo vệ lôi ra ngoài mà còn khiến trẻ em toàn thế giới phải ngưỡng mộ vì được hưởng quá nhiều đặc quyền từ Ronaldo - Ảnh 1.

Khi trận đấu giao hữu giữa Juventus và Tottenham đang diễn ra trên SVĐ Singapore, một cậu bé từ trên khán đài lẻn vào sân, phi thẳng đến băng ghế dự bị của Juventus. Lúc này, Ronaldo đã được thay ra nghỉ nên chắc chắn cậu bé muốn tìm gặp Ronaldo.

Lẻn vào sân, cậu bé ở Singapore không bị bảo vệ lôi ra ngoài mà còn khiến trẻ em toàn thế giới phải ngưỡng mộ vì được hưởng quá nhiều đặc quyền từ Ronaldo - Ảnh 2.

Siêu sao 34 tuổi nở nụ cười chào mừng cậu nhóc. Từ trước đến nay, CR7 luôn thân thiện với fan nhí.

Lẻn vào sân, cậu bé ở Singapore không bị bảo vệ lôi ra ngoài mà còn khiến trẻ em toàn thế giới phải ngưỡng mộ vì được hưởng quá nhiều đặc quyền từ Ronaldo - Ảnh 3.

Một cú đập tay đầy thân thiện.

Lẻn vào sân, cậu bé ở Singapore không bị bảo vệ lôi ra ngoài mà còn khiến trẻ em toàn thế giới phải ngưỡng mộ vì được hưởng quá nhiều đặc quyền từ Ronaldo - Ảnh 4.

Ronaldo mời cậu nhóc ở lại. Nhiều ý kiến cho rằng Ronaldo không nên làm như vậy, anh nên để lực lượng an ninh đưa cậu nhóc trở lại khán đài. Thân thiện với những người lẻn vào sân chỉ càng khuyến khích họ mạo hiểm thực hiện hành động quấy phá, khiến trận đấu gián đoạn.

Lẻn vào sân, cậu bé ở Singapore không bị bảo vệ lôi ra ngoài mà còn khiến trẻ em toàn thế giới phải ngưỡng mộ vì được hưởng quá nhiều đặc quyền từ Ronaldo - Ảnh 5.

Trên khán đài, rất nhiều cậu bé cầm biển xin áo của Ronaldo.

Lẻn vào sân, cậu bé ở Singapore không bị bảo vệ lôi ra ngoài mà còn khiến trẻ em toàn thế giới phải ngưỡng mộ vì được hưởng quá nhiều đặc quyền từ Ronaldo - Ảnh 6.

Nhưng áo của Ronaldo thuộc về người khác mất rồi. Ngay khi hiệp một kết thúc, Ronaldo bản xịn và Ronaldo phiên bản châu Á tiến đến chào hỏi và trao cho nhau một cái khoác vai nồng ấm.

Lẻn vào sân, cậu bé ở Singapore không bị bảo vệ lôi ra ngoài mà còn khiến trẻ em toàn thế giới phải ngưỡng mộ vì được hưởng quá nhiều đặc quyền từ Ronaldo - Ảnh 7.

Ngay sau đó, hai người cởi áo đổi cho nhau.

Lẻn vào sân, cậu bé ở Singapore không bị bảo vệ lôi ra ngoài mà còn khiến trẻ em toàn thế giới phải ngưỡng mộ vì được hưởng quá nhiều đặc quyền từ Ronaldo - Ảnh 8.

Son Heung-min hâm mộ Ronaldo nhất sự nghiệp cầu thủ.

Lẻn vào sân, cậu bé ở Singapore không bị bảo vệ lôi ra ngoài mà còn khiến trẻ em toàn thế giới phải ngưỡng mộ vì được hưởng quá nhiều đặc quyền từ Ronaldo - Ảnh 9.

Ở trận giao hữu tối qua, Ronaldo ghi 1 bàn nhưng Juventus của anh thua chung cuộc 2-3.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm